Để Messi ghi bàn vào phút cuối, Ronaldo đã quát câu gì?

Nếu tìm một người thất vọng nhất trong trận thua của Real Madrid trước Barcelona, thì cầu thủ người Bồ Đào Nha là thích hợp nhất.

Sau khi Lionel Messi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận El Clasico, ống kính máy quay đã bắt trúng khoảnh khắc Cristiano Ronaldo bực tức, cáu gắt và thốt lên một câu gì đó. Có thể Ronaldo chửi thề hay chỉ trích một đồng đội nào đó?

Rất nhiều người đã quan tâm đến việc Ronaldo đã nói gì trong tình huống này. Tờ AS đã giúp mọi người giải đáp thắc mắc khi mời chuyên gia đọc khẩu hình miệng về để ghi lại những gì Ronaldo nói.

Ronaldo bực tức vì các đồng đội

Kết quả, Ronaldo đã quát lên câu: “Đáng lẽ phải phạm lỗi với hắn đi!” Ronaldo đã rất bực mình khi các đồng đội không phạm lỗi với Sergi Roberto để cầu thủ này xộc thẳng sang phần sân của Real, khởi xướng bàn thắng quyết định của Messi.

Trong tình huống này, Luka Modric và Marcelo là những người hoàn toàn có thể phạm lỗi với Roberto nhưng đã không làm. Cầu thủ Brazil sau trận đã tiết lộ anh rất hối hận vì không làm điều đó.

Đầu trận, trước khi trọng tài cho phép giao bóng, Ronaldo và Messi cũng đã nói với nhau một vài lời. Máy quay ghi lại Messi đã chủ động nói chuyện với Ronaldo và cầu thủ Bồ Đào Nha đáp lại ‘Vamos’, nghĩa là ‘Đấu nào!’

Bài liên quan