BLV Fox Sports Asia: ‘Một trận đấu tàn nhẫn cho cầu thủ U23 Việt Nam’

 Tinh thần chiến đấu như những chiến binh là không đủ giúp cầu thủ U23 Việt Nam khép lại câu chuyện cổ tích có hậu. Họ đã thua ở chung kết giải U23 châu Á 2018.

Bình luận trận đấu trên Fox Sports Asia, hai chuyên gia John Wilkinson và Shebby Singh bày tỏ sự tiếc nuối cho U23 Việt Nam sau thất bại 1-2 trước U23 Uzbekistan vào tối 27/1. Đây là trận đấu đại diện Đông Nam Á tiếp tục thi đấu quả cảm, cầm chân đối thủ đến phút cuối của hiệp phụ thứ hai.

Chứng kiến tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam dưới cái tuyết lạnh giá, BLV Fox Sports Asia thốt lên: “Một trận đấu tàn nhẫn cho cầu thủ U23 Việt Nam”.

Suốt 90 phút và hai hiệp phụ, họ cũng liên tục dành lời khen cho đại diện ĐNÁ, đặc biệt liên tục đề cập đến yếu tố kỷ luật được “Những ngôi sao vàng” thể hiện.

U23 Việt Nam đã có trận đấu quả cảm.

Sau trận đấu, John Wilkinson và Shebby Singh đưa ra cách cảm thán đầy cảm xúc: “U23 Việt Nam dũng cảm 1, U23 Uzbekistan 0”. Tiếp theo, họ nhắc lại hành trình kỳ diệu ở giải năm nay của đội khi vượt qua Australia, Iraq và Qatar.

“Không ai tin tưởng U23 Việt Nam lại vào chung kết. Không ai nghĩ được họ lại thắng được Australia, Iraq và Qatar”, BLV Fox Sports Asia nói.

Cũng theo hai chuyên gia bóng đá Đông Nam Á, các cầu thủ trẻ Việt Nam dù thất bại hôm nay, tuy nhiên những gì họ thi đấu rất đáng tự hào. Chỉ việc có mặt ở chung kết đã là chiến tích vô cùng to lớn với bóng đá Việt Nam.

Thông kê trận đấu

Đây sẽ là đêm khó ngủ với những cầu thủ trẻ, nhưng họ rồi sẽ vượt qua nhanh chóng.

“U23 Việt Nam có nhiều thủ triển vọng. Việc giành vị trí Á quân cũng là thành công mỹ mãn với họ bởi HLV Park hang-seo mới nắm đội. Tôi tin vị HLV người Hàn Quốc có thể giúp bóng đá Việt Nam phát triển nếu cho ông ấy thêm thời gian”, BLV Fox Sports Asia phân tích.

Bài liên quan