XÚC ĐỘNG: Đồng đội cào tuyết giúp Quang Hải lập siêu phẩm

Phút 42, Nguyễn Quang Hải làm nên siêu phẩm với một cú đá phạt trực tiếp thành bàn. Trái bóng bay đúng vào góc cao san hòa tỷ số 1-1 cho U23 Việt Nam.

Một lần nữa Nguyễn Quang Hải khiến người hâm mộ nức lòng với siêu phẩm đá phạt cầu vồng tuyệt đẹp gỡ hòa 1-1 cho ĐT U23 Việt Nam. Nhưng xúc động nhất là hình ảnh phía sau bàn thắng đó. Một hình ảnh thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng.

Nguyễn Quang Hải khiến người hâm mộ nức lòng với siêu phẩm đá phạt cầu vồng tuyệt đẹp gỡ hòa 1-1 cho ĐT U23 Việt Nam.

Tài năng của Quang Hải đã khiến anh trở thành ngôi sao sáng nhất bóng đá Việt Nam lúc này, nhưng đáng khâm phục phải là hình ảnh toàn đội U23 Việt Nam tiến hành cào tuyết trước chấm đá phạt, để người đồng đội của mình có điều kiện thực hiện quả đá tốt nhất.

Phút 41, Công Phượng có pha gài bóng khôn ngoan khiến hậu vệ U23 Uzbekistan buộc phải phạm lỗi. U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt ở trung tâm gần vòng tròn cấm địa, cách khung thành khoảng 20m. Quang Hải là người được chỉ định thực hiện quả đá phạt và không phụ lòng của HLV Park Hang-seo, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đã vẽ nên một siêu phẩm cầu vồng đẹp mắt, khuất phục hoàn toàn thủ môn Ergashev của U23 Uzbekistan.

Nhưng trước đó, hình ảnh các đồng đội của Quang Hải cào tuyết trước chấm đá phạt, để người đồng đội của mình có điều kiện thực hiện quả đá tốt nhất khiến nhiều CĐV Việt Nam vô cùng xúc động.

Quang Hải là người được chỉ định thực hiện quả đá phạt và không phụ lòng của HLV Park Hang-seo, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đã vẽ nên một siêu phẩm cầu vồng đẹp mắt, khuất phục hoàn toàn thủ môn Ergashev của U23 Uzbekistan.

Hình ảnh các đồng đội của Quang Hải cào tuyết trước chấm đá phạt, để người đồng đội của mình có điều kiện thực hiện quả đá tốt nhất khiến nhiều CĐV Việt Nam vô cùng xúc động.

Một hình ảnh vô cùng đẹp.

Và như những gì chúng ta đã thấy, Quang Hải sau đó đã không phụ lòng đồng đội bằng việc ghi một siêu phẩm đến ngay cả những ngôi sao của bóng đá thế giới cũng hiếm khi làm được. Có thể nói đây là sản phẩm của cá nhân, nhưng là thành quả của cả một tập thể đoàn kết và tập trung cao độ.

Bài liên quan