HLV Park Hang-seo xin lỗi CĐV vì U23 Việt Nam không vô địch

 Phát biểu sau trận, HLV người Hàn Quốc đánh giá cao tinh thần thi đấu của các học trò dù khởi đầu trận đấu với rất nhiều bất lợi.

HLV Park Hang-seo bước vào phòng họp báo trong tiếng vỗ tay lớn của các phóng viên Việt Nam và quốc tế. Dù vậy ông vẫn không giấu được khuôn mặt buồn bã vì để tuột mất chức vô địch.

Ông muốn gửi lời xin lỗi các CĐV Việt Nam vì đã không mang lại niềm vui trọn vẹn cho họ. “Tôi muốn xin lỗi khi không thể tặng họ chức vô địch. Tuy nhiên, các học trò của tôi đã chơi với tất cả khả năng của họ, đôi lúc họ đã cố gắng vượt ngoài năng lực của mình”.

HLV Park Hang-seo cho biết điều kiện trận đấu quá khó khăn là trở ngại với U23 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo mới nhận nhiệm vụ ở ĐTQG và U23 Việt Nam 3 tháng những đã tạo ra không ít dấu ấn và thành công. Điểm quan trọng nhất ông làm được là xóa đi mặc cảm tự ti cho các học trò khi đối mặt với những đội bóng mạnh hàng đầu châu lục. Nhờ tinh thần thi đấu như các chiến binh, U23 Việt Nam đã lần lượt vượt qua các đội bóng hàng đầu châu lục để lần đầu tiên lọt vào trận chung kết giải châu lục.

Dù không giành được chức vô địch nhưng U23 Việt Nam đã có một giải đấu cực kỳ thành công, thể hiện được tinh thần và lối chơi bốc lửa. Đây sẽ là tiền đề để bóng đá Việt Nam có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Bài liên quan