Barca trước nguy cơ tan tành tam tấu MSN

Theo những thông tin mới nhất từ báo chí Tây Ban Nha, Barca đang đứng trước nguy cơ tan tành tam tấu MSN bởi bộ đôi Messi và Neymar có thể ra đi.

Barca đang là một trong những đội bóng sở hữu hàng công mạnh nhất thế giới, với bộ ba MSN (Messi – Suarez – Neymar), họ thách thức mọi hàng phòng ngự của đối thủ. Tại đấu trường La Liga, Messi đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 33 bàn, đứng ngay sau anh là đồng đội Luis Suarez với 26 pha lập công. Neymar tuy chỉ có 9 bàn, nhưng tầm ảnh hưởng của anh với MSN là vô cùng lớn.

Sở hữu hàng tấn công khiến nhiều đội bóng ngưỡng mộ, nhưng theo báo chí Tây Ban Nha mới đây đưa tin thì Barca đang đứng trước nguy cơ tan tành tam tấu MSN.

Barca sẽ ra sao nếu mất Messi và Neymar?

Đầu tiên là trường hợp của Lionel Messi, mới đây nhất tờ AS tiết lộ chân sút người Argentina đã từ chối ký gia hạn hợp đồng với Barca. Thời gian qua Barca đã nhiều lần đàm phán với cha và cũng là người đại diện của Messi ông Jorge, thế nhưng đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất. Barca thậm chí chấp nhận đáp ứng mức lương lên tới 30 triệu euro/năm cho Messi, thế nhưng ông Jorge vẫn chưa đồng ý. Tờ AS cũng cho biết, hiện tại Barca đã liên hệ với Philippe Coutinho của Liverpool, đây là thương vụ đề phòng trường hợp Messi ra đi.

Barca hiện cũng chưa đảm bảo chắc chắn tương lai của Neymar, chân sút người Brazil có thể ra đi trước áp lực lớn đang phải hứng chịu tại Tây Ban Nha. Báo chí địa phương cho rằng Neymar đang tìm đường rời Tây Ban Nha, anh muốn thoát khỏi cảnh thường xuyên phải hầu tòa cũng như bị cảnh sát lấy lời khai… bởi phi vụ chuyển nhượng từ Santos sang Barca năm 2013.

Neymar đã tới Brazil được 3 năm, thế nhưng mới đây anh tiếp tục phải hầu tòa bởi nghi án gian lận chuyển nhượng. Khi vụ việc chưa kết thúc, Neymar có thể phải ngồi từ bất cứ khi nào bị kết tội. Ông Sandro Rosell, Chủ tịch đời trước của Barca và là người đạo diễn vụ chiêu mộ Neymar vẫn đang ngồi tù, bởi vậy, cựu tiền đạo Santos hoàn toàn có thể phải chịu hình phạt tương tự. Trước tình cảnh này, Neymar sớm rời Tây Ban Nha là để được giải thoát.

Bài liên quan