Alvaro Arbeloa CHÍNH THỨC treo giày ở tuổi 34

Hậu vệ Alvaro Arbeloa vừa quyết định treo giày ở tuổi 34 sau khi bị West Ham thanh lý hợp đồng.

Mùa hè năm 2016, Alvaro Arbeloa chia tay Real Madrid để đầu quân cho West Ham dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, lần trở lại Premier League này lại là một quyết định sai lầm bởi Arbeloa chỉ được ra sân đúng 3 trận và sớm bị thanh lý hợp đồng.

Sự nghiệp đối với một hậu vệ 34 tuổi chưa hẳn đã kết thúc và thực tế thì cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Mỹ cũng như Trung Quốc thế nhưng Arbeloa đã tuyên bố giải nghệ. Chia sẻ trên tờ Marca, Arbeloa cho hay: “Đã tới lúc tôi phải dừng lại. Thể lực của tôi không còn đủ đảm bảo để thi đấu.”

Arbeloa chính thức giải nghệ.

Alvaro Arbeloa trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Real Madrid và phát triển sự nghiệp tại Liverpool. Sau 3 năm gắn bó với đội chủ sân Anfield, Aberloa quay về ‘mái nhà xưa’ năm 2009 và gặt hái không ít thành công.

Cụ thể, trong cương vị đội phó Kền kền trắng, Arbeloa đã giành được 1 danh hiệu La Liga, 2 cúp nhà Vua TBN, 1 FIFA Club World Cup, 1 Siêu cúp TBN và đặc biệt là 2 lần vô địch Champions League. Ở cấp độ ĐTQG, Aberloa đã cùng tuyển Tây Ban Nha vô địch Euro 2008, 2012 và World Cup 2010.

Bài liên quan