AC Milan lo sốt vó vì Gianluigi Donnarumma

AC Milan hiện vẫn chưa thể chắc chắn rằng thủ môn Gianluigi Donnarumma có tiếp tục ở lại với đội bóng hay không.

Phát biểu trên tờ Mediaset, Tổng giám đốc Marco Fassone của Milan tỏ ra lo lắng về tương lai của thủ thành Gianluigi Donnarumma. Bản thân Fassone thừa nhận đến thời điểm này CLB vẫn chưa biết chắc rằng Donnarumma có tiếp tục ở lại với đội bóng hay không.

“Donnarumma là một trong những cầu thủ chủ chốt của chúng tôi cho mùa giải tới. Milan đã nói với cậu ấy điều này ngay trong những lần đàm phán gần đây. Tôi có thể nhìn thấy sự sẵn sàng trong ánh mắt của cậu ấy, nhưng chúng tôi không có nhiều thời gian để chờ Donnarumma đưa ra quyết định.

Việc Donnarumma chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng đang khiến BLĐ AC Milan lo lắng

Chúng tôi cần phải biết được rằng liệu cậu ấy có ra đi hay không. Tôi tin rằng đề nghị của chúng tôi và kế hoạch của chúng tôi chỉ nhằm mang lại những gì tốt nhất cho Donnarumma, nhưng chúng tôi vẫn sẽ buộc phải tìm kiếm một người mới thay thế nếu cậu ấy không quyết định gia hạn.”

Donnarumma hiện đang nổi lên với tư cách là một thủ môn trẻ xuất sắc của AC Milan. Anh hiện cũng được kỳ vọng là người kế thừa vị trí của huyền thoại Gianluigi Buffon trong khung thành đội tuyển Italia. Mùa vừa qua, Donnarumma có 38 trận bắt chính ở Serie A và giữ sạch lưới 12 trận.

Bài liên quan