Arsenal đưa ra quyết định cuối cùng về Sanchez, Ozil

Arsenal sẽ ra quyết định sau cùng về tương lai của bộ đôi Alexis Sanchez và Mesut Oezil.

Những suy đoán về tương lai của Sanchez và Oezil xuất hiện liên tục từ đầu mùa giải đến nay. Họ đều chuẩn bị bước vào năm cuối của hợp đồng nhưng chưa quyết định ký gia hạn.

Sanchez, Oezil là những cầu thủ quan trọng với Arsenal, tuy nhiên đòi hỏi về mức lương của họ đến thời điểm này vẫn chưa được BLĐ Arsenal thông qua vì không muốn phá vỡ cấu trúc lương của toàn đội.

Nhưng đứng trước một mùa giải mới hứa hẹn còn khó khăn hơn mùa vừa qua, Arsenal buộc phải hành động để xây dựng đội hình mạnh nhất có thể. Truyền thông Anh cho biết Wenger sẽ ở lại Arsenal thêm hai năm, giờ là lúc họ giữ chân những trụ cột như Sanchez.

BLĐ Arsenal đang nỗ lực để giữ chân 2 công thần của đội bóng

Theo tờ Mirror, Wenger đã thúc giục Arsenal gia hạn với Sanchez và Oezil bằng mức lương tổng cộng 30 triệu bảng mỗi năm. Riêng đối với Sanchez, mức lương dành cho anh là 275.000 bảng/tuần.

Vấn đề gia hạn với mức lương nêu trên sẽ được Arsenal đưa ra trong buổi họp ngày hôm nay. Sau đó, tùy vào quyết định của Sanchez cũng như Oezil, hai bên sẽ tiến hành ký kết.

Sanchez hiện đang nằm trong tầm ngắm của Bayern Munich, Chelsea và Manchester City. Nhưng với động thái mới đây, đội bóng thành London tự tin sẽ giữ chân được anh sau kỳ chuyển nhượng này.

Bài liên quan