Xem trực tiếp U20 Việt Nam thi đấu VCK U20 World Cup 2017 ở đâu?

Tin vui vừa đến với những người hâm mộ bóng đá nước nhà khi mới đây hai kênh truyền hình VTV và FPT đã có bản quyền phát sóng VCK U20 World Cup 2017 trên lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ còn ít ngày nữa, VCK U20 World Cup 2017 sẽ chính thức khởi tranh trên đất Hàn Quốc. Lúc này, mối quan tâm lớn nhất của NHM chính là việc liệu sẽ có nhà đài nào tại Việt Nam mua bản quyền phát sóng giải đấu này. Và theo một thông tin mới nhất, kênh truyền hình Internet FPT đã sở hữu thành công bản quyền giải đấu và sẽ cung cấp tới NHM những trận cầu sắc nét với bình luận tiếng Việt hấp dẫn nhất.

U20 Việt Nam đã sẵn sàng cho U20 World Cup 2017.

Theo chia sẻ mới đây từ một gương mặt thân quen của người xem truyền hình tại Việt Nam, anh Đinh Tiến Dũng (hay còn được biết tới với nghệ danh Giáo sư Cù Trọng Xoay), bản quyền giải đấu lớn nhất thế giới cho lứa cầu thủ trẻ đã được kênh truyền hình Internet FPT mua thành công. Như vậy, nhà đài này sẽ được phép phát sóng tất cả các trận đấu tại World Cup sắp tới trên nền tảng IPTV và Internet tại lãnh thổ Việt Nam.

Theo chia sẻ từ “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng, để có được điều này, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của FPT đã phải hoạt động rất vất vả từ hơn một tháng trước để có thể thuyết phục đối tác nhượng lại bản quyền truyền hình.

BLV Vũ Quang Huy sẽ tham gia bình luận giải U20 Thế giới

Và để NHM có thể thưởng thức những trận cầu đỉnh cao với bình luận tiếng Việt, truyền hình FPT đã mời rất nhiều các BLV có chuyên môn cộng tác để đảm nhận phần bình luận, nhằm mang tới khán giả những cái nhìn sắc nét nhất về giải đấu, trong số này có BLV Vũ Quang Huy, gương mặt đã trở nên thân quen với NHM trái bóng tròn ở Việt Nam.

Ngay sau khi FPT thông báo có bản quyền U20 World Cup 2017, phía Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng cho biết, bản hợp đồng với đối tác phía Hàn Quốc đã đạt được 99% thỏa thuận. Dự kiến trong ngày hôm nay các vấn đề còn lại sẽ được hai bên thống nhất và hoàn tất do VCK U20 World Cup 2017 sẽ khởi tranh sau đây chỉ 4 ngày.

Đại diện của VTV cũng tiết lộ, dự kiến 3 trận đấu của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tại vòng bảng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Tại U20 World Cup 2017, U20 Việt Nam nằm ở bảng E với các đối thủ là U20 Pháp, U20 New Zealand và U20 Honduras.

Lịch thi đấu của đội tuyển U20 Việt Nam tại u20 thế giới 2017

* Trận đấu đầu tiên vòng bảng, U20 Việt Nam sẽ gặp New Zealand lúc 18h00 ngày 22/5 (giờ Việt Nam).

* Trận đấu thứ 2, U20 Việt Nam gặp U20 Pháp lúc 15h00 ngày 25/5 (giờ Việt Nam)

* Trận đấu thứ 3, U20 Việt Nam gặp U20 Honduras, 13h00 ngày 28/5 (giờ Việt Nam)

Bài liên quan