Xác nhận: Barcelona đã liên hệ với “tiểu Ribery”

Ousmane Dembele đang là mục tiêu theo đuổi của Barcelona trong hè này và cả mùa trước nữa.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barcelona đang cùng lúc nhắm đến 8 cái tên ở vị trí chạy cánh để bổ sung lực lượng chuẩn bị cho La Liga và Champions League mùa giải tới. Một trong số đó chính là Dembele, người đang gây ấn tượng cực mạnh ở Borussia Dortmund mùa giải vừa qua.

Đêm qua, trong trận giao hữu với ĐT Anh, Dembele là người ấn định chiến thắng 3-2 cho Pháp dù chơi thiếu người từ đầu hiệp 2. Sau trận đấu, anh đã có những chia sẻ về tương lai và sự quan tâm từ Barca.

Ousmane Dembele tỏa sáng trong trận giao hữu đêm qua với ĐT Anh

Sao trẻ 20 tuổi cho biết: “Năm ngoái tôi đã được giám đốc thể thao của Barca liên lạc. Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất tốt ở Dortmund, tôi có hợp đồng đến năm 2021. Thú thật thì tôi không quan tâm lắm đến những tin đồn.

Ngay từ mùa hè năm trước, Barca đã đưa ra lời đề nghị với Rennes để chiêu mộ Dembele. Tuy nhiên, nhận thấy cơ hội ra sân tại Camp Nou là rất ít, Dembele quyết định đầu quân cho Dortmund.

Sự lựa chọn khôn ngoan này giúp Dembele thoải mái tung hoành ở Bundesliga và ngày càng thu hút được các ông lớn. Trong mùa giải vừa qua, anh là người rê bóng giỏi nhất ở giải đấu hàng đầu nước Đức. Trong 32 lần ra sân cho Dortmund, Dembele cũng kịp ghi 6 bàn thắng.

Bài liên quan