Valerenga vs Man United, 00h00 ngày 31/07: Sức mạnh của Quỷ

Phần chính trong kế hoạch du đấu Hè 2017 của Man United – chuyến tập huấn-du đấu trên đất Mỹ – đã chính thức khép lại với thất bại 0-1 trước Barcelona.

Quỷ đỏ đã trở lại châu Âu. Họ sẽ chơi thêm 2 trận giao hữu nữa, với Valerenga ở Na Uy đêm nay, và với Sampdoria ở Ireland vào ngày 2/8 tới. Đây chính là những cữ dợt nhẹ nhàng để họ lấy đà cho trận tranh Siêu Cúp châu Âu với Real vào ngày 8/8.

Thực ra, mục đích chính của các chuyến đi tới Na Uy và Ireland của Man United, như lời phó chủ tịch Ed Woodward, là để tạo điều kiện cho CĐV ở các đất nước này có cơ hội gặp gỡ và trực tiếp theo dõi đội bóng mà họ yêu mến.

Đó là điều mà họ sẽ không thể làm được một khi mùa giải đã chính thức bắt đầu. HLV Jose Mourinho, vốn đã không đánh giá cao các trận giao hữu, lại càng có lý do để không chờ đợi quá nhiều từ những trận đấu kiểu này.

Ưu tiên của Man United, do đó, là tránh các chấn thương không đáng có. Thái độ ấy của Man United, cộng với việc mùa giải ở Na Uy đã đi tới vòng 16, có thể Quỷ đỏ gặp nhiều khó khăn, trong trận đấu mà họ muốn mọi chuyện nhẹ nhàng nhất có thể.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Đội hình dự kiến

NHẬN ĐỊNH: MU thắng 2-0

Bài liên quan