U22 Việt Nam bất ngờ nhận thêm tin dữ về lực lượng

Tiền vệ Đức Huy đã gặp tai nạn hy hữu dẫn đến một chấn thương khá nặng khiến anh sớm phải rời sân ở bài tập đối kháng.

Trong buổi tập chiều nay trên sân Công An, sau phần khởi động, HLV Hữu Thắng đã quyết định chia hai đội đá đối kháng. Không may khi tiền vệ Đức Huy đã bị đau ngay ở phút thứ 5 sau pha bước hụt và bị lật cổ chân. Cầu thủ đang thi đấu cho CLB Hà Nội này được trợ lý HLV cõng ra sân để các bác sĩ tiến hành sơ cứu và chườm đá.

Buổi tập kết thúc sớm với tiền vệ của Hà Nội FC và các bác sĩ sẽ cần theo dõi thêm trước khi có những đánh giá cụ thể hơn về chấn thương của anh.

Đức Huy bất ngờ dính chấn thương

Chấn thương này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến phong độ cũng như một xuất đá chính của Đức Huy ở vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29. Anh hiện là một trong những cầu thủ cực kỳ đa năng và được HLV Hữu Thắng đánh giá cao khi có thể đá tốt ở các vị trí hậu vệ cánh, tiền vệ cánh và cả tiền vệ trung tâm nhờ thể lực, tốc độ và lối chơi càn lướt.

Trước đó, U22 Việt Nam đã mất thủ môn Lê Văn Trường vì chấn thương dây chằng trong thời gian tập luyện ở Hà Nội. Mới ngày hôm qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã dính một chấn thương và hiện phải tập riêng bên ngoài sân. Cho đến lúc này, chưa thể nói trước điều gì về chấn thương của Tiến Dũng và Đức Huy.

Bài liên quan