Jose Mourinho xác nhận có thể đón Morata, Ronaldo thì không

HLV Jose Mourinho thừa nhận việc mua lại ngôi sao Cristiano Ronaldo với Manchester United là nhiệm vụ bất khả thi.

Truyền thông thế giới trước đó liên tục loan tin Ronaldo đang khao khát chia tay Real Madrid sau cáo buộc trốn thuế trong quá khứ. Đích đến không đâu khác chính là đội bóng cũ Manchester United, nơi giúp CR7 thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong quá khứ, Ronaldo từng cùng M.U chinh phục 3 danh hiệu Ngoại hạng Anh và 1 Champions League trước khi gia nhập Real với số tiền kỉ lục 80 triệu bảng. Tại đây, Ronaldo được làm việc cùng HLV Jose Mourinho trong 3 năm.

Chia sẻ về chuyện chiêu mộ Ronaldo, Mourinho cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Ronaldo là một cầu thủ cực kì quan trọng của Real, một biểu tượng quyền lực.

Đã có rất nhiều tin đồn về việc M.U muốn đón cả Ronaldo và Morata

Chúng tôi chưa tìm ra lý do nào để tin rằng Ronaldo sẽ ra đi. Tôi không muốn mất thời gian cùng với CLB của mình vì đây là một nhiệm vụ bất khả thi.

Ngoài Ronaldo, Mourinho cũng lên tiếng về thương vụ Alvaro Morata: “Đó là câu hỏi dành cho chủ tịch Florentino Perez. Cậu ấy thuộc về Madrid. CLB có quyền quyết định và chúng tôi không đạt được thoả thuận.

Điều đó đơn giản và là nỗi hổ thẹn lớn. Với tôi, Morata đủ sức đá chính. Cậu ấy rất đặc biệt. Tôi thường theo dõi Morata thi đấu tại Juventus và Real. Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ gia nhập M.U.

Bài liên quan