U21 Đức vs U21 Đan Mạch, 1h45 ngày 22/06: Khó có bất ngờ

Tiếp tục đối đầu với một đội bóng rất mạnh khác tại bảng B là U21 Đức ở lượt trận tiếp theo, cơ hội để U21 Đan Mạch có điểm ở trận này là không nhiều bởi thậm chí “cỗ xe tăng” Đức còn được đánh giá cao hơn U21 Italia – Đội bóng mà U21 Đan Mạch vừa thua 0-2 ở lượt trận đầu tiên.

Nhẹ nhàng vượt qua U21 CH Séc với tỷ số 2-0, dù kết quả này chưa phản ánh đúng số cơ hội ngon ăn mà U21 Đức tạo ra ở trận đấu đó nhưng ít nhất 3 điểm ở lượt trận ra quân cũng giúp thầy trò HLV Kuntz vươn lên cùng sở hữu ngôi đầu bảng với U21 Italia (cùng điểm, cùng hiệu số).

U21 Đức nên hạn chế việc phung phí cơ hội ở trận này

Ở lượt trận tiếp theo, U21 Đức sẽ tiếp tục chạm trán một đối thủ “nhẹ kí” khác là U21 Đan Mạch, vì thế 3 điểm chắc chắn sẽ là mục tiêu mà U21 Đức hướng đến nhưng nên nhớ rằng họ sẽ không được phép chủ quan chỉ cần một sai lầm thôi, họ sẽ gặp rất nhiều bất lợi trước U21 Italia ở lượt trận cuối. Trong 2 lần chạm trán trước đây trong quá khứ, U21 Đức đang có được thành tích toàn thắng trước U21 Đan Mạch, những thống kê này cũng giúp các “sao trẻ” của HLV Kuntz thêm phần tự tin có thể một lần nữa đánh bại đối thủ ở lần tái đấu này.

Nhận được rất nhiều kì vọng sẽ có thể làm nên điều gì đó bất ngờ ở giải đấu năm nay nhưng có vẻ như U21 Đan Mạch đang không làm tốt nhiệm vụ đó. Với thể thức chỉ chọn ra đội đầu bảng cùng 1 đội xếp thứ 2 có thành tích tốt nhất vào vòng bán kết thì thất bại ngay ngày đầu ra quân trước U21 Italia khiến U21 Đan mạch không còn nhiều cơ hội đi tiếp.

U21 Đan Mạch khó lòng gây được bất ngờ ở giải đấu năm nay

Hơn thế nữa, ở lượt trận thứ 2, thầy trò HLV Frederiksen vẫn còn 90 phút đầy khó khăn nữa trước U21 Đức – Đội bóng thậm chí còn mạnh hơn U21 Italia ở thời điểm hiện tại, trong khi đó nếu muốn nhen nhóm lại hi vọng, U21 Đan Mạch buộc lòng phải thắng ở trận này nhưng với tình hình hiện tại, mục tiêu đó chẳng khác nào “giấc mơ” với đại diện Bắc Âu.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Đội hình dự kiến

NHẬN ĐỊNH: Đức thắng 3-1

Bài liên quan