U20 Việt Nam đón tín hiệu tích cực, sẵn sàng cho World Cup

Trước thềm trận mở màn U20 World Cup gặp New Zealand, U20 Việt Nam đón những tín hiệu tích cực về nhân sự.

Để chuẩn bị có sự chuẩn bị tốt cho trận ra quân gặp U20 New Zealand tại bảng E, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã đẩy lùi buổi tập chiều nay (20/5) xuống muộn hơn 1 tiếng so với lịch ban đầu. Điều này sẽ giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu của trận gặp U20 New Zealand (20h00 giờ Hàn Quốc) cũng như thích ứng dần với việc thi đấu dưới ánh đèn.

Bên cạnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng tiếp tục yêu cầu được tập kín (chỉ dành 15 phút cho báo chí tác nghiệp) nhằm duy trì sự tập trung tối đa cho các học trò.

U20 Việt Nam tập kín chuẩn bị cho trận ra quân gặp New Zealand

U20 Việt Nam đang nỗ lực dồn toàn bộ tâm sức cho cuộc đối đầu với U20 New Zealand ngày 22/5 tới. Đây cũng là trận đấu được BHL đánh giá có vai trò then chốt để mở ra cơ hội giành quyền đi tiếp cho U20 Việt Nam.

Cho tới thời điểm này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang đi đúng kế hoạch đã định. U20 Việt Nam cũng nhận những tín hiệu tích cực trong ngày hôm nay từ các ca chấn thương. Trọng Đại cũng đang có sự hồi phục rất tốt, tiền vệ mới trở lại sau chấn thương là Thanh Hậu cũng đã bắt nhịp tốt hơn trong các bài chia đội hình đá đối kháng.

Sáng mai (21/5), các cầu thủ được nghỉ hồi phục tại khách sạn. Lãnh đội Dương Nghiệp Khôi cùng 2 trợ lý và bác sỹ sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật để hoàn tất các thủ tục đăng ký thi đấu. 14h00 chiều cùng ngày, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và đội trưởng Nguyễn Quang Hải sẽ tham dự cuộc họp báo trước lượt trận khai màn bảng E.

18h00, U20 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trên sân Cheonan S-Park.

Bài liên quan