U20 Honduras e sợ sức mạnh của U20 Việt Nam

Phải sống mái với U20 Việt Nam ở lượt cuối bảng E VCK U20 thế giới nhưng HLV Tabora tỏ ra rất lo lắng với tình hình sức khỏe cũng như tinh thần của đội nhà.

Với trận thua 1-3 trước U20 New Zealand tối qua, U20 Honduras vẫn chưa được điểm nào, xếp cuối bảng E sau 2 lượt trận. Trong khi đó, U20 Việt Nam bị đẩy xuống vị trí thứ 3 khi chỉ có trong tay 1 điểm.

Với tình cảnh này, trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Honduras ở lượt trận cuối có tính chất sống còn. Về lý thuyết U20 Việt Nam vẫn có quyền tự quyết với tấm vé đi tiếp, trong khi U20 Honduras cần 3 điểm để hy vọng vào một vị trí thứ 3 bảng đấu có thành tích tốt, qua đó nhận vé vớt vào vòng 1/8.

HLV Tabora đang phải đau đầu trước trận đấu quyết định với U20 Việt Nam

Vẫn còn cơ hội, nên có thể hiểu HLV Honduras, ông Tabora đang thể hiện sự quyết tâm giành chiến thắng trước U20 Việt Nam: “Tình thế bây giờ vẫn để ngỏ cho chúng tôi và U20 Việt Nam. Chúng tôi sẽ phải thi đấu trận cuối với quyết tâm giành trọn 3 điểm. Khi đó, tôi và các cộng sự sẽ xem xét tình huống tiến triển tới đâu và có kế hoạch tiếp theo.”

Dù vậy, ông không giấu được sự lo ngại: “Đầu tiên chúng tôi phải vực lại tinh thần toàn đội sau trận thua thứ 2 liên tiếp ở bảng đấu. Trận thua U20 New Zealand khiến chúng tôi bị bất lợi nhiều nhất về điểm số.

Đặc biệt, chúng tôi cũng đang gặp vấn đề về thể lực, khi các cầu thủ đã trải qua một trận đấu căng sức với U20 New Zealand. Đây là những vấn đề phải giải quyết trước trận gặp U20 Việt Nam.”

Về phần mình, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng sẽ không có sự phục vụ của Đình Trọng vì nhận thẻ đỏ trong trận gặp U20 Pháp.

Bài liên quan