U19 Đức vs U19 Bulgaria, 23h00 ngày 06/7: Mệnh lệnh buộc phải thắng

Thảm bại trước Hà Lan trong ngày ra quân khiến cho cơ hội đi tiếp của U19 Đức đang trở nên rất khó khăn, vì vậy hơn lúc nào hết những cỗ xe tăng trẻ cần một chiến thắng.

Ở lượt trận đầu tiên bất ngờ đã xảy ra khi Đức U19 gục ngã trước Hà Lan U19 với tỉ số 1-4, trong khi Anh U19 đánh bại Bulgaria U19 bằng tỉ số 2-0. Lúc này muốn đi tiếp Đức buộc phải giành thắng lợi để chờ đợi cơ hội ở vòng đấu cuối cùng. Trước đối thủ lép vế như Bulgaria U19 họ không được phép mắc sai lầm.

Nhìn cách mà Bulgaria U19 vất vả chống đỡ trong trận đấu với Anh U19 đã qua phần nào cho thấy sự chênh lệch của họ với đối thủ. Ngay ở pha bóng đầu tiên Anh U19 đã vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0 nhờ công Mount, và đội bóng xứ sương mù đã kết thúc trận đấu ngay ở phút 48 với cú dứt điểm chuẩn xác của Sessegnon.

Đây là cơ hội tốt để Đức U19 kiếm về điểm số đầu tiên của mình nuôi hi vọng, chúng tôi cũng bị thu hút bởi dàn xe tăng trẻ, nên biết họ hoàn toàn vượt trội trong những cuộc đối đầu giữa hai đội, cả 4 trận gần đây Đức U19 đều giành chiến thắng cách biệt, ghi tới 13 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Đội hình dự kiến

NHẬN ĐỊNH: ĐỨC thắng 2-0

Bài liên quan