Choáng với số tiền Ronaldo kiếm được từ… Instagram

Theo tiết lộ của blogger HopperHQ, số tiền cho mỗi quảng cáo trên trang Instagram của CR7 vào khoảng 400000 USD.

Trang Instagram của C.Ronaldo được 106 triệu người theo dõi (đứng nhất trong làng túc cầu). Chính vì vậy, nơi đây đã mang tới cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha nguồn thu khổng lồ.

Theo tiết lộ blogger HopperHQ, số tiền cho mỗi quảng cáo trên trang Instagram của CR7 vào khoảng 400.000 USD.

Mặc dù C.Ronaldo không đăng quá nhiều quảng cáo trên trang Instagram (cũng như mạng xã hội khác như Twitter, Facebook) nhưng theo ước tính, cầu thủ này cũng có thể thu về hàng triệu USD mỗi năm từ việc quảng cáo trên mạng xã hội.

Bức hình Ronaldo và 3 người con của mình nhận được tới gần 5 triệu lượt thích trên MXH Instagram

Mức giá quảng cáo trên trang Instagram của C.Ronaldo cao thứ 3 thế giới. Đứng đầu là ca sĩ Selena Gomez, với 550.000 USD/quảng cáo. Thứ 2 là người đẹp Kim Kardashian. Với 500.000 USD/quảng cáo.

Những người đẹp Gigi Hadid, Kendall Jenner cùng ngôi sao bóng rổ Lebron James nằm ở nhóm sau khi thu về 120.000 USD/quảng cáo.

Theo thống kê của Hookit, năm ngoái có 347 lần Ronaldo đăng bài lên mạng xã hội có sự xuất hiện của các sản phẩm Nike hoặc được đề cập một cách trực tiếp. Những bài đăng này nhận được 477 triệu lượt tương tác và có thể mang về doanh thu hơn 500 triệu đôla cho Nike.

Với khả năng kiếm tiền siêu hạng, Ronaldo vẫn giữ vững vị trí độc tôn về khoản thu nhập

Nhờ nhiều nguồn thu nhập từ quảng cáo, tài trợ, lương, thưởng ở Real Madrid và các hoạt động kinh doanh, C.Ronaldo đã giữ vững ngôi số 1 về kiếm tiền trong làng túc cầu trong những năm gần đây.

Bài liên quan