Trang web game uy tín nhất 2022 cho bạn

Betway là một trong trang web dự đoán uy tín tại Châu Âu mà những người chơi lâu năm đều biết đến. Cổng game Betway được thành lập năm 2005 tại Malta và trực thuộc tổ chức Rosehall Global có trụ sở chính tại Malta, Guernsey, London và Madrid. Betway được xây dựng với giao diện dễ chịu và độc đáo với nhiều nền tảng dự đoán như Casino, Slots game, Thể thao ảo nhưng đặc biệt hơn cả là thư viện dự đoán Thể thao khổng lồ với tỷ lệ cược tốt nhất. 

Trang web dự đoán uy tín nhất – Betway

Betway là trang web dự đoán uy tín, cung cấp nhiều lựa chọn dự đoán với tỷ lệ cược hấp dẫn. Ngoài ra, Betway còn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng 24/7 chu đáo, nhiệt tình là thế mạnh của Betway. Chính vì vậy mà nhiều người chơi có ý định tham gia vào cổng game Betway để tìm kiếm vận may cho mình.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản dự đoán tại Betway cũng như cách gửi tiền và rút tiền cực kỳ đơn giản và nhanh chóng tại cổng game này.

Cách đăng ký tài khoản Betway

 • Bước 1: Vào trang web chính thức của cổng game Betway. Sau đó bấm vào chữ “Đăng ký” để bắt đầu tham gia tạo tài khoản dự đoán.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn mà cổng game cung cấp:
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân 

Chọn hộp “Tôi trên 18 tuổi và tôi chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện của Betway”

 • Bước 4: Sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, bạn bấm Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký.

Khi bạn đăng ký tài khoản Betway, những thông tin bạn cung cấp sẽ được cổng game lưu trữ để sử dụng và kiểm soát trong quá trình bạn tham gia dự đoán tại cổng game. Vì vậy, mỗi người chơi nên đăng ký một tài khoản duy nhất trên Betway để được hưởng những khuyến mãi tốt nhất cũng như thuận tiện hơn cho quá trình gửi và rút tiền sau này.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản, hãy liên hệ với Betway để được tư vấn kịp thời.

Hướng dẫn gửi tiền tại trang web dự đoán uy tín Betway

Sau khi đăng ký tài khoản tại trang web dự đoán uy tín Betway, người chơi sẽ phải thực hiện lần gửi tiền đầu tiên vào cổng game này để tham gia dự đoán. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi Betway hấp dẫn và thú vị dành cho thành viên mới.

Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi Betway hấp dẫn 

Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi Betway hấp dẫn 

Betway cung cấp cho người chơi nhiều phương thức và tính năng gửi tiền. Người chơi có thể thực hiện giao dịch gửi tiền thông qua các ví điện tử như: Paypal, ecoPayz, Skrill, Neteller …

Một ưu điểm khiến Betway được nhiều người chơi yêu thích đó là cổng game không thu bất kỳ khoản phí nào cho bất kỳ giao dịch nào. Vì vậy, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia chơi tại cổng game này.

 • Bước 1: Truy cập trang web Betway và đăng nhập vào cổng game bằng tài khoản dự đoán của bạn
 • Bước 2: Nhấp vào “Gửi tiền” trong trang chủ của bạn.
 • Bước 3: Tại mục “Gửi tiền” sẽ có các hình thức khác nhau để người chơi lựa chọn gửi tiền vào Betway. Đặc biệt:

Gửi tiền bằng ví điện tử Neteller

Người chơi có thể gửi tiền với số tiền tối thiểu là 30 USD, số tiền gửi tối đa là 200.000 USD. Với hình thức này, người chơi được phép rút tối thiểu là 30 USD và tối đa là 32.000 USD. Mất khoảng 1 giờ để hoàn tất giao dịch.

Ví điện tử Help2pay

Người chơi chọn phương thức này có thể gửi tối thiểu 30 USD và tối đa 200.000 USD. Người chơi có thể rút với số tiền không giới hạn.

Thẻ tín dụng: Người chơi có thể gửi tiền với số tiền tối thiểu là 30 USD, tối đa là 200.000 USD, số tiền rút tối thiểu là 30 USD, tối đa là 32.000 USD.

Chuyển khoản

Người chơi có thể rút tối thiểu 30 USD, tối đa 200.000 USD. Với hình thức này, người chơi cũng sẽ được phép rút tiền không giới hạn. Thời gian để giao dịch này hoàn thành trong vòng 1 giờ.

 • Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bước này, cổng game sẽ gửi cho bạn mã giao dịch qua SMS để thông báo nạp tiền thành công.

Hướng dẫn rút tiền tại Betway

Bên cạnh cách gửi tiền Betway thì người chơi cũng rất quan tâm đến cách rút tiền Betway nhanh chóng và an toàn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản của mình.

Betway nhanh chóng và an toàn

Betway nhanh chóng và an toàn

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản cổng game để rút tiền Betway.
 • Bước 2: Người chơi tiến hành chọn Rút tiền, sau đó chọn “Tài khoản của tôi”
 • Bước 3: Nhấp vào “Rút tiền”
 • Bước 4: Chọn “Mobile Money”, sau đó chọn địa chỉ mà bạn chuyển tiền
 • Bước 5: Người chơi điền các thông tin mà cổng game yêu cầu.
 • Bước 6: Chọn “Rút tiền ngay bây giờ”

Betway là trang web dự đoán uy tín đáp ứng nhu cầu dự đoán của mọi người, phù hợp với mọi đối tượng, từ những người kỳ cựu đến những người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn tận hưởng dịch vụ chất lượng, tỷ lệ cược cạnh tranh và khuyến mãi khủng thì cổng game Betway chính là địa chỉ lý tưởng, hãy nhanh tay truy cập website Betway chính thức để đăng ký tài khoản. 

Bài liên quan