Trận Arsenal – Man City vẫn diễn ra đúng dự kiến

Vào lúc 02h45 ngày 02/03, Arsenal tái đấu Man City trong khuôn khổ đá bù vòng 28 Premier League. Tuy nhiên, trận đấu đang có nguy cơ bị hoãn khi bão tuyết đang tàn phá London.

Đợt không khí lạnh mang tên “Quái vật phương Đông” khiến nhiều quốc gia châu Âu tê liệt vì tuyết rơi và nhiệt độ xuống thấp kỷ lục. Ít nhất 24 người đã thiệt mạng trong đợt giá lạnh này.

SVĐ Emirates và các khu vực quanh đó gần như phủ tuyết trắng. Tuy nhiên, xác nhận mới nhất từ người phát ngôn của Arsenal cho biết: “Cho tới lúc này, mọi chuyện vẫn bình thường và trận đấu sẽ diễn ra đúng kế hoạch”.

SVĐ Emirates gần như phủ tuyết trắng.

Ngày 01/03, một đợt bão tuyết mới tiếp tục càn quét châu Âu do đợt không khí lạnh từ vùng Siberia của Nga. Đợt không khí lạnh kèm giá buốt tràn từ Siberia – được nước Anh ví là “Quái vật từ phương Đông”, đã đã gây ra những trận mưa tuyết lớn tại nhiều quốc gia.

Tuy nhiên, BLĐ Arsenal đã kêu gọi các tình nguyện viên đến giúp dọn dẹp và mọi chuyện gần như đã ổn. Arsenal sẽ tiếp đón Man City trên sân nhà Emirates ở trận đấu bù vòng 28 Premier League do 2 đội vừa bận tranh chung kết League Cup.

Arsenal hiện đang đứng thứ 6 trên BXH Premier League với 10 điểm ít hơn đội đứng thứ 4 là Tottenham. Còn Man City đang bỏ xa đội thứ hai là Manchester United tới 13 điểm.

Bài liên quan