Matic xác định một tài năng của M.U sẽ đạt đẳng cấp hàng đầu

Trong những sẻ chia mới nhất với báo Anh, Matic tin rằng Scott McTominay có thể vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu trong tương lai.

Mùa này, HLV Mourinho đã sử dụng khá thành công tiền vệ Scott McTominay. Thậm chí, ở trận đấu với Sevilla ở Champions League, HLV người Bồ Đào Nha đã sử dụng cầu thủ trẻ này, thay vì ngôi sao Paul Pogba.

Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Matic cũng rất ấn tượng với những gì Scott McTominay đã thể hiện ở mùa này. Anh tin rằng người đồng đội có thể trở thành ngôi sao hàng đầu trong tương lai.

Tiền vệ người Serbia cho biết: “Scott McTominay thật tuyệt vời. Cậu ấy mới 21 tuổi nhưng đã có thể kiểm soát như vậy. Thật ấn tượng. Tôi tin rằng Scott McTominay sẽ trở thành ngôi sao lớn ở M.U.

Tôi rất mến Scott McTominay vì đó là chàng trai tốt. Cậu ta không hề có vấn đề gì để hỏi trước trận đấu. Tôi cũng luôn cố gắng giúp đỡ cầu thủ trẻ này.

Chỉ sau 1 vài ngày khi tới M.U, tôi đã nhận ra Scott McTominay sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu trong tương lai”.

Smalling cũng rất ấn tượng về Scott McTominay: “Cậu ấy đã tập luyện với chúng tôi từ mùa giải trước. Hãy nhìn cách cậu ta tắc bóng. Đó là những gì chúng tôi đã thể hiện trong những buổi tập. Đó là điều tốt và Scott McTominay đang phát triển từng ngày”.

Bài liên quan