Tottenham vs Roma: 07h00 ngày 26/7: Gà trống giương oai

Sau chiến thắng 4-2 trước PSG, Tottenham Hotspur có đủ lí do để tự tin cho cuộc đụng độ với AS Roma.

Trận thắng 4-2 trước ‘đại gia’ PSG trên đất Mỹ phần nào cho thấy được sức mạnh của Gà trống. Dàn sao Tottenham không khó để tìm được sự gắn kết qua giai đoạn nghỉ dưỡng khá dài. Lối chơi bốc lửa, quyết tâm của họ khiến PSG gặp quá nhiều khó khăn. Ngày mai, có lẽ AS Roma cũng phải rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Roma là nhà á quân Serie A, nhưng họ lại đang đối diện với vô vàn khó khăn khi có quá nhiều thay đổi về nhân sự. HLV Luciano Spalletti đã rời đội bóng, huyền thoại Francesco Totti giải nghệ, hai trụ cột Mohamed Salah và Antonio Ruediger thì tìm được bến đỗ mới.

Dàn sao trẻ chất lượng của Tottenham.

Rõ ràng, những tân binh như Cengiz Ünder, Maxime Gonalons, Rick Karsdorp, Héctor Moreno, Aleksandar Kolarov chưa thể là sự thay thế xứng đáng, để Roma có thể đặt ra một mục tiêu cao hơn, hay chí ít là duy trì vị thế của mình.

HLV Eusebio Di Francesco chỉ mới chân ướt chân ráo tới Olympico. Ông cần thêm thời gian để xây dựng đội hình mới cho Giallorossi. Theo đó, sẽ có những thử nghiệm được AS Roma đưa ra cho trận đấu với Tottenham, và rất khó để đội bóng Italia có thể trụ vững trước Gà trống.

NHẬN ĐỊNH: Tottenham 2-1 AS Roma

Bài liên quan