Công Phượng – Tâm điểm ánh nhìn của “màn tổng duyệt” tại Mỹ Đình

Phong độ lên như diều gặp gió của Công Phượng là “bảo bối” để VFF mơ đến viễn cảnh sân Mỹ Đình lên cơn sốt trong trận “tổng duyệt” trước CĐV nhà của U22 Việt Nam trước khi lên đường dự SEA Games 29.

Sau khi U22 Việt Nam giành vé dự VCK U23 châu Á, HLV Hữu Thắng thưởng cho học trò nguyên ngày xả hơi tại Hà Nội, trước khi lại mài sắc vũ khí cho trận đấu tổng duyệt trước CĐV nhà gặp Các ngôi sao K-League.

Ông thầy xứ Nghệ hé lộ, U22 Việt Nam dốc vốn đá một trận tưng bừng tại Mỹ Đình, bởi cơ hội đá với một đối thủ hạng nặng như Các ngôi sao K-League là không nhiều.

Chưa kể sau trận đấu tại Mỹ Đình tối 29-7, U22 Việt Nam bay sang Hàn Quốc tập huấn rồi từ đó đến thẳng Malaysia dự SEA Games 29. Vì vậy, trận cầu tại Mỹ Đình chính là màn “tổng duyệt” của thầy trò Hữu Thắng trước CĐV nhà, nhằm hiện thực hoá giấc mơ lấy vàng SEA Games.

Công Phượng đang trở lại là chính mình trong màu áo U22 Việt Nam

U22 Việt Nam chơi không tệ ở vòng loại U23 châu Á, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề buộc HLV Hữu Thắng phải điều chỉnh. Tuy nhiên, ông Thắng không giấu sự hài lòng khi Công Phượng tìm lại bản năng của một tiền đạo nhận nhiều kỳ vọng nhất sau thời Văn Quyến, Công Vinh.

HLV Hữu Thắng nói: “Công Phượng đã giải toả được gánh nặng tâm lý đeo đẳng. Một khi cởi bỏ được sức ép, Công Phượng còn toả sáng rực rỡ hơn”.

Đối với nhà tổ chức, siêu phẩm vào lưới U22 Hàn Quốc của Công Phượng chính là màn quảng cáo tuyệt vời cho trận U22 Việt Nam- Các ngôi sao K-League. Chân sút xứ Nghệ luôn là cái tên được nhà tổ chức lựa chọn là “mồi” câu khách, bán vé trong mỗi trận đấu. Vì vậy, một khi Công Phượng tìm lại được chính mình và vừa tạo cơn sốt ở Thống Nhất, nhà tổ chức đang ngong ngóng cơn sốt Công Phượng lan đến Mỹ Đình.

Trận “tổng duyệt” sẽ được VFF giảm giá vé tối đa

Không chỉ vậy, U22 Việt Nam đón tin vui vì Xuân Trường được CLB Gangwon chấp nhận tập trung thi đấu đến hết SEA Games 29.

Theo kế hoạch, sáng 26-7, VFF sẽ chính thức phát hành vé trận U22 Việt Nam- Các ngôi sao K-League. Giá vé tương đối mềm, mệnh giá 100, 150 và 250 ngàn/ vé. Do là trận “tổng duyệt” của U22 Việt Nam trước CĐV nhà nên VFF được đánh giá là khôn ngoan đưa ra giá vé tốt nhất để mời khán giả cổ vũ cho thầy trò Hữu Thắng.

Được biết, 18 thành viên của Các ngôi sao K-League đều là những ngôi sao đang đạt phong độ cao ở K-League. Đội bóng xứ kim chi được dẫn dắt bởi HLV Hwang Sun-hong, người giúp CLB Seoul lên ngôi K-League mùa trước.

Bài liên quan