Top 6 mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng ngoài đời & online

Chơi Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng ngoài đời thực cùng game online chỉ với 6 mẹo đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả sẽ giúp anh em nhanh chóng hốt bạc triệu từ cổng game. 

Đây đều là những kinh nghiệm xương máu từ chính thành bại do cả thế hệ người chơi đi trước đúc kết lại cho “đàn em” của mình do vậy không thể nghi ngờ công dụng tuyệt vời của chúng. 

Nếu anh em chơi mãi mà vẫn thua thì tuyệt đối không được bỏ qua những giải pháp hoàn hảo dưới đây do VN88 chia sẻ.

1. Lựa chọn cổng game uy tín – VN88 

Top 6 mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng ngoài đời & online

Kinh nghiệm đầu tiên cho anh em không gì khác ngoài việc lựa chọn cho mình một cổng game uy tín an toàn trước hàng loạt địa chỉ lừa đảo gian lận tinh vi trên thị trường. 

Ngoài ra việc chọn đúng bến đỗ cũng giúp anh em cảm thấy thoải mái, tự tin đặt cược mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. 

Lời khuyên cho anh em chính là VN88 – Cổng game Bầu Cua online số 1 Việt Nam, phiên bản W88 dành riêng cho người Việt với nhiều ưu điểm nổi trội. 

Sở dĩ nói như vậy bởi đây là cổng game hoạt động mạnh tại nước ta dưới sự phát triển và quản lý của ông lớn nổi tiếng khắp thế giới W88. 

VN88 luôn khiến người chơi cảm thấy thích thú trước sự chuyên nghiệp, nhanh chóng cực đáng tin cậy của mình. 

2. Áp dụng quy luật xác suất khi đặt cược 

Khi đặt tiền Bầu Cua tôm cá anh em tuyệt đối không được chơi theo cảm tính mà phải vào tiền dựa trên các tính toán, phân tích xác suất cụ thể. 

Theo đó mỗi ván game Bầu Cua sử dụng 3 viên xí ngầu với 6 mặt đặc biệt gồm: Nai tương ứng 0, Bầu là 1, Gà là 2, Cá là 4, Cua là 4, và Tôm là 5. 

Để tính kết quả cho ván sau anh em sẽ dùng công thức sau: Tổng điểm các mặt xí ngầu ván trước cộng thêm 2 sẽ bằng tổng 3 mặt xí ngầu ván tiếp theo. 

3. Chọn cửa cược ra nhiều nhất 

Đôi khi anh em cũng không cần tính toán phân tích quá nhiều như cách trên mà vẫn có thể chiến thắng nếu phát hiện cầu cửa cược xuất hiện nhiều nhất trong ngày hôm đó. 

Cụ thể người chơi phải theo dõi bảng kết quả tổng hợp tất cả các ván cược trước đó để tìm ra một mặt xí ngầu liên tục xuất hiện và chiến thắng để đặt tiền vào đó. 

Đây cũng là một trong những ứng dụng của phương pháp tính tỷ lệ nhưng lại đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. 

4. Ghi nhớ kết quả xí ngầu trước đó 

Dù anh em chơi online hay offline thì việc ghi nhớ các mặt xí ngầu đã xuất hiện ở ván cược trước cũng chỉ có lợi chứ không hại gì. 

Sở dĩ nói như thế bởi khi cổng game lắc đĩa anh em có thể phán đoán các viên xúc xắc bên trong đã lật mấy vòng và dừng lại ở mặt nào nếu có sự chuẩn bị trước. 

Một khi đã tính toán chính xác đến vậy thì chiến thắng ắt hẳn đang ở ngay trước mặt anh em chứ không lệch đi đâu được. 

5. Đặt tiền theo người may mắn 

Nếu anh em đã từng chơi Bầu Cua thì sẽ phải công nhận một sự thật rằng có những tay cược cực kỳ may mắn khi liên tục chiến thắng lớn dù chẳng tính toán gì. 

Đây là dấu hiệu cho thấy người kia đang bước vào vận đỏ và anh em chỉ cần ăn theo bằng cách làm đúng những gì họ đặt là được. 

Cụ thể ví dụ người may mắn vào 2 tiền cho Bầu, 1 tiền cho Cua thì anh em cũng đặt vào hai cửa cược này với tỷ lệ 2:1 tương ứng. 

6. Cắt lát vốn để chơi hiệu quả hơn 

Cuối cùng, một ván bầu cua thường diễn ra rất nhanh nên anh em nào đang có ý định tất tay thì nên suy nghĩ lại vì như vậy rất mạo hiểm. 

Lời khuyến cho anh em lúc này là cắt lát chia nhỏ vốn cược của mình thành nhiều ván chơi khác nhau để dễ chiến thắng hơn. 

Lời kết 

Với 6 mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá trên điện thoại áp dụng cho mọi hình thức, địa điểm chơi trên thì anh em sẽ chẳng bao giờ phải chịu kết quả thua lỗ thêm nữa. 

Ngoài ra anh em đừng quên nhanh chóng đăng ký tài khoản dự đoán trực tuyến tại cổng game VN88 để nhận ngay về cho mình các ưu đãi chào tân cực đã đang được áp dụng. 

Bài liên quan