Top 5+ kèo O/U bóng đá phổ biến nhất thị trường hiện nay

Kèo ứng dụng bóng đá là một trong những loại cược quen thuộc. Các anh em đam mê game hẳn không còn xa lạ gì loại kèo này. Khi tham gia anh em sẽ được cổng game cung cấp sẵn một con số nhất định. Chỉ cần dự đoán chính xác kết quả trận đấu cao hay thấp hơn tỷ số cổng game đưa ra thì người chơi thắng cược. Hiện đã có nhiều loại kèo O/U bóng đá ra đời. Và phổ biến nhất thì phải kể đến 5 loại cược sau đây.

Kèo ứng dụng bóng đá là gì?

Ngoài kèo châu Âu, châu Á thì ứng dụng cũng là loại cược phổ biến trong game bóng đá. Theo đó số lượng cửa cược trong kèo O/U đa dạng hơn những loại khác nhiều lần. Với hình thức dự đoán ứng dụng, cổng game sẽ đưa ra một con số cụ thể về tổng bàn thắng hai đội đạt được trong trận đấu.

Nhiệm vụ của anh em lựa dự đoán kết quả thực tế sẽ cao hay thấp hơn con số cổng game cho ra. Nếu nghĩ cao hơn thì cược tài và ít hơn thì chọn xỉu. Dù là cửa nào thì người chơi chỉ thắng khi kết quả đúng với dự đoán của mình. Trường hợp tổng số bàn thắng bằng với tỷ lệ kèo cổng game đưa ra thì xem như hòa. Người chơi sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền cược cho kèo đó.

Kèo ứng dụng bóng đá là gì?

Kèo ứng dụng bóng đá là gì?

Những loại cược ứng dụng bóng đá phổ biến hiện nay

Do nhu cầu dự đoán của người chơi ngày càng đa dạng nên hiện có nhiều loại cược ứng dụng ra đời. Mặt khác số lượng hình thức cược ứng dụng cũng thay đổi dựa trên tình hình và thực lực các đội bóng. Dưới đây là 5 loại cược ứng dụng bóng đá phổ biến nhất hiện nay.

Kèo chấp 0

Kèo chấp 0 nghĩa là hai đội không chênh lệch tỷ số kèo trước khi trận đấu bắt đầu. Với hình thức này, anh em cần nắm rõ các trường hợp ra kèo như sau:

 • Nếu chọn Tài và kết quả trận đấu có 1 bàn thắng trở lên thì người chơi thắng cược.
 • Chọn Xỉu và kết quả trận đấu bằng 0 thì người chơi ăn tiền.
 • Chọn Tài và kết quả trận đấu là 0 thì người chơi mất tiền cược và ngược lại người cược Xỉu mà kết quả trận đấu từ 1 trở lên thì họ sẽ thua tiền.

Kèo ứng dụng chấp 0.25

Kèo ứng dụng chấp 0.25 cũng rất phổ biến và có mặt ở hầu hết các trang cược bóng đá châu Á. Cụ thể thì sau đây là những trường hợp xảy ra khi tiến hành đặt kèo:

 • Chọn cược Tài và đội kèo trên đánh bại đối thủ thì người chơi thắng. Những ai cược Xỉu sẽ thua.
 • Chọn cược Tài và kết quả 2 đội hòa nhau thì người chơi vẫn thắng. Nhưng những ai cược Xỉu thì sẽ thua nửa tiền.
 • Chọn cược Xỉu và kết quả trận đấu hòa thì người chơi mất toàn bộ tiền cược.

Kèo ứng dụng chấp 0.25

Kèo ứng dụng chấp 0.25

Kèo ứng dụng chấp 0.5

Kèo ứng dụng chấp 0.5 hay còn gọi là kèo ½, chấp nửa trái. Cụ thể kèo này sẽ có những trường hợp sau đây:

 • Đội cửa trên thắng: Người cược Tài ăn tiền, cược Xỉu thua.
 • Đội cửa dưới thắng: Cược Tài thua, cược Xỉu ăn tiền.
 • Hai đội hòa nhau: Cược Xỉu thắng, cược Tài thua.

Kèo chấp 0.75 trái

Nếu anh em dự đoán vào trận đấu có tỷ lệ chấp 0.75 thì kết quả sẽ rơi vào một trong các tình huống như sau:

 • Đội cửa trên thắng với cách biệt bàn thắng là 2 thì cược Tài ăn tiền. Những ai vào tiền cửa Xỉu sẽ thua.
 • Đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì người cược Tài ăn nửa tiền. Những ai cược Xỉu sẽ thua nửa tiền.
 • Đội cửa dưới hòa hoặc thắng chung cuộc: Những anh em vào Tài thua, cược Xỉu thắng.

Kèo đánh 1 trái

Đây là loại cược đơn giản nhất khi chơi ứng dụng bóng đá. Vì vậy anh em tân thủ có thể dễ dàng tham gia. Với loại cược này, cổng game sẽ đưa ra tỉ lệ cụ thể là 1, nghĩa là kết thúc trận đấu chỉ có 1 bàn duy nhất được ghi.

 • Nếu hai đội hòa nhau với tỷ số 0 – 0 thi cược Xỉu thắng.
 • Nếu có 1 bàn thắng được ghi trong phút 90 thì kèo xem như hòa.
 • Nếu có 2 bàn thắng trở lên được ghi trong trận thì cửa Tài thắng.

Kèo đánh 1 trái

Kèo đánh 1 trái

Mọi người có thể trải nghiệm tất cả những loại kèo O/U bóng đá bên trên tại Go88.Page. Ngoài tỷ lệ cược hấp dẫn thì cổng game còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa đấy nhé!

Những điều nên lưu ý khi tham gia bắt ứng dụng bóng đá

Nhìn chung, kèo O/U bóng đá không quá phức tạp. Anh em có thể dễ dàng tham gia khi đã nắm rõ các thông tin dự đoán. Nhưng để quá trình dự đoán diễn ra thuận lợi hơn, mọi người vẫn nên lưu ý một số điều sau đây:

Xem thêm: Tỷ lệ châu Á là gì? Cách đọc hiểu tỷ lệ châu Á

 • TX bóng đá chỉ được tính trong thời gian 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ (nếu có). Hình thức cược này không áp dụng cho đá luân lưu và hiệp phụ.
 • Khi tham gia anh em chỉ được phép cược Xỉu hoặc Tài. Người chơi cũng không phải quan tâm kết quả thắng thua của từng đội. Thay vào đó chỉ cần dự đoán xem tổng số bàn thắng hai đội ghi được sau khi kết thúc trận đấu mà thôi.

Kết luận

Trên đây là thông tin về kèo O/U bóng đá mà anh em cần biết. Ngoài những loại cược kể trên thì bóng đá còn rất nhiều kèo hấp dẫn khác. Anh em hãy mau chóng tải go88 về máy để bắt đầu làm quen và trải nghiệm hết các loại cược bóng đá đi nhé!

Bài liên quan