Tin vui cho Barca: Dembele có thể trở lại trong trận El Clasico tháng 12

Tân binh đắt giá của Barcelona đang trải qua quá trình hồi phục nhanh hơn đôi chút so với dự kiến ban đầu của các chuyên gia y tế.

Ousmane Dembele dính phải chấn thương nghiêm trọng hồi tháng 9 vừa qua trong trận đấu với Getafe tại La Liga. Chấn thương này khiến Dembele phải trải qua một ca phẫu thuật và theo dự kiến ban đầu sẽ ngốn của sao trẻ người Đức khoảng 3 tháng rưỡi để có thể bình phục hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Dembele sẽ không thể tái ngộ sân cỏ cho đến tận tháng Giêng năm sau.

Tuy nhiên cách đây ít hôm, động thái mới nhất của Dembele cho thấy anh đã có thể xỏ giày trở lại sân tập. Dĩ nhiên ngôi sao 20 tuổi vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội song rõ ràng quá trình hồi phục của anh đang có những chuyển biến tích cực.

Dembele có thể trở lại vào cuối tháng 12

Mặt khác, cuối tháng 12 tới, cụ thể vào ngày 23, Barcelona sẽ có chuyến làm khách trên sân của đại kình địch Real Madrid. HLV Ernesto Valverde nhiều khả năng sẽ cân nhắc về việc đưa Dembele trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến.

Dẫu vậy, việc mạo hiểm với cựu chân sút của Borussia Dortmund là điều không nên làm, đặc biệt khi Barcelona không bị đặt dưới quá nhiều áp lực trong tương lai gần bởi họ hiện tại đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga với 8 điểm nhiều hơn đại kình địch Real Madrid.

Bài liên quan