Pique lên tiếng khuyên Neymar từ chối Real để gia nhập MU

Trước những thông tin “Tiểu Pele” chán Paris và Florentino Perez vào cuộc nhằm đưa anh về Bernabeu thay thế Ronaldo, các cầu thủ Barca đang ra sức ngăn cản điều tồi tệ này.

Theo Don Balon, Neymar đã hỏi ý kiến của Messi, Suarez và Pique, những người thân thiết nhất với anh tại Barca. Cả 3 cầu thủ trên đều nỗ lực thuyết phục tiền đạo người Brazil trở lại La Liga để khoác áo đại kình địch Real Madrid.

Don Balon còn cho biết Pique là nhân vật thường xuyên nói chuyện với Neymar nhất. Trung vệ của Barca khuyên người đàn em nếu muốn rời PSG thì hãy gia nhập một CLB ở Premier League. Thậm chí, Pique còn chủ đích muốn Neymar gia nhập Man Utd, nơi mà cầu thủ người Tây Ban Nha từng gắn bó từ năm 2004 đến 2008.

Pique không muốn Neymar khoác áo Real Madrid

Trong khi đó, Người ngoài hành tinh Ronaldo de Lima cho rằng trường hợp Neymar rời Barca giống hệt anh: “Neymar rời Barca giống như tôi. Tôi không biết chi tiết và không biết những gì đằng sau cuộc đàm phán. Có lẽ mọi thứ xuất phát từ hội đồng quản trị của Barca như trường hợp của tôi.”

Real Madrid được cho là lên kế hoạch chiêu mộ Neymar để xây dựng dàn Galactico mới. Tiền đạo người Brazil sẽ thay thế vị trí của Ronaldo vào năm 2019. Đội bóng Hoàng gia sẵn sàng phá số tiền kỷ lục mà PSG đã bỏ ra để có được Neymar.

Bài liên quan