Tin thể thao HOT 28/5: Mayweather nóng lòng đấm gục McGregor

Tay đấm Maywaether đang rất nôn nóng được thượng đài với ngôi sao UFC Connor McGregor.

Mayweather nóng lòng đấm gục McGregor: Mayweather vừa hâm nóng cho trận đại chiến thế kỷ với McGregor bằng bài phát biểu đầy tính khiêu khích. “Tôi sẽ trở về Las Vegas, vào phòng tập và sẽ có những ý tưởng hay ho. Tôi sẽ liên lạc với những cộng sự, tôi muốn cho McGregor giải nghệ. Tôi không thể chờ đợi trận đấu này thêm được nữa”.

Mayweather lại khiêu khích McGregor

Đối thủ sợ Duy Nhất, bỏ cuộc trận chung kết: Ngày hôm qua giải vô địch Muay Thái toàn quốc đã khép lại với giải nhất chung cuộc thuộc về đoàn TP.HCM với 7 HCV. Đây là kết quả không bất ngờ bởi TP.HCM sở hữu nhiều VĐV xuất sắc. Tuy nhiên đáng chú ý trong đó nhà vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất không phải thi đấu trận chung kết hạng 60kg do đối thủ xin bỏ cuộc.

Dominic Thiem xem thường Nadal: Sau khi đánh bại Nadal tại tứ kết Rome Masters, tay vợt người Áo đã có phát biểu đầy tự tin tại Roland Garros. Thiem cho rằng không quan tâm đến Nadal cho dù được mệnh danh là vua sân đất nện. “Rafa đang muốn có danh hiệu vô địch thứ 10 và truyền thông đang rất ồn ào. Tuy nhiên, tôi không quan tâm. Tôi đến đây không phải để nhìn tay vợt khác đăng quang”.

Đoàn Việt Nam thua đau tại World Cup Bida Carom 3 băng: Tại vòng 1/8 giải bida carom 3 băng World Cup tại TP.HCM, hai tay cơ nước chủ nhà đều thi đấu không thành công và phải dừng bước đáng tiếc. Nguyễn Quốc Nguyện đã để đối thủ người Bỉ lội ngược dòng thắng 40-39, trong khi đó Trần Quyết Chiến lại rơi vào tình trạng rượt đuổi và không thể lật ngược thế cờ khi đối đầu tay cơ người Hàn Quốc.

Bài liên quan