Tin thể thao HOT 16/5: Sharapova nhận tin cực vui

Masha chắc chắn ít nhất có vé đấu vòng sơ loại để tham dự Wimbledon 2017.

Sharapova đoạt vé đấu vòng loại Wimbledon: “Búp bê Nga” đã khởi đầu Rome Masters với chiến thắng 6-4, 6-2 trước MaHale.

Sharapova đã chắc chắn có vé dự vòng loại Wimbledon

Với kết quả này, Sharapova chắc chắn có được 1 vé tham dự vòng loại để lấy suất dự Wimbledon. Ở khả năng khác, nếu Masha lọt vào bán kết Rome Masters, cô chắc chắn sẽ sẽ có vé dự giải Grand Slam trên sân cỏ mà không cần đến suất đặc cách hay tham dự vòng loại. Còn ngược lại, các nhà tổ chức Wimbledon sẽ chờ đến ngày 20/6 để đưa ra quyết định Sharapova sẽ tham dự vòng loại hay nhận suất đặc cách.

Số 1 thế giới có nguy cơ lỡ Pháp mở rộng: Tay vợt nữ số 1 thế giới Angelique Kerber dính chấn thương gân khoeo tại Madrid Open tuần trước và hiện vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

Kerber cho biết, chấn thương của cô đã có những tiến triển tốt, mặc dù vậy cô vẫn cần có thêm thời gian để hoàn toàn khỏe mạnh trước thềm Pháp mở rộng sẽ khai mạc vào ngày 28/5 tới đây.

Cựu số 10 thế giới Juan Monaco giải nghệ: Cựu số 10 thế giới người Argentina – Juan Monaco đã chính thức đưa ra quyết định giải nghệ ở tuổi 33 vào ngày hôm qua.

Juan Monaco gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, bạn bè đã luôn đồng hành cùng anh ở các giải đấu và cho biết không dễ để đưa ra quyết định gác vợt. Trong sự nghiệp, Monaco giành được 9 danh hiệu ATP.

Paris lạc quan giành quyền đăng cai Olympic 2024: Thủ đô của nước Pháp đang rất tự tin giành quyền đăng cai Olympic 2024 trong cuộc đua với Los Angeles (Mỹ). Chính phủ Pháp cho biết, họ sẽ chi 1 tỉ euro để giúp Paris nâng cấp cơ sở hạ tầng và nếu IOC trao quyền đăng cai cho “kinh đô ánh sáng”, con số này sẽ lên tới 3 tỉ euro.

Chặng 6, giải đua xe đạp toàn quốc về Nông thôn dài 72 km từ Cần Thơ về Nông Thôn: Hà Văn Sơn của đội Năng khiếu Bình Dương đã về nhất sau 1h58’32”.

Trên BXH tổng sắp, cua rơ Quàng Văn Cường vẫn giữ được áo vàng chung cuộc dù không thi đấu tốt ở chặng 6.

Bài liên quan