U20 World Cup: Thanh Hậu không còn cơ hội dự World Cup

Cầu thủ Phan Thanh Hậu của HAGL sang Hàn Quốc với hy vọng có tấm ‘vé vớt’ dự U20 World Cup cùng tuyển trẻ Việt Nam, thế nhưng cơ hội cho anh gần như là con số ‘0’.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã ‘chốt’ danh sách 21 cầu thủ cùng U20 Việt Nam dự giải trẻ World Cup 2017, trong số những cái tên bị loại, Phanh Thanh Hậu và Tiến Anh thuộc dạng dự bị. Cụ thể, 2 cầu thủ này cùng sang Hàn Quốc với U20 Việt Nam, trong trường hợp tuyển thủ nào gặp vấn đề sức khỏe hay chấn thương thì họ sẽ được lựa chọn thay thế.

Chấn thương của Thanh Hậu chưa có tiến triển gì

Thế nhưng theo thông tin mới đây nhất từ HLV Hoàng Anh Tuấn, ngay cả cơ hội giành ‘vé vớt’ dự U20 World Cup cho Thanh Hậu cũng gần như là không còn. “Không kịp nữa rồi, vết thương của Thanh Hậu không có gì tiến triển như khi còn ở Việt Nam. Đến thời điểm này cậu ta vẫn chưa có thể tiếp xúc với bóng nên gần như không còn cơ hội dự World Cup.

Cũng như Tiến Dụng và Thái Quý tôi cảm thấy rất tiếc cho Thanh Hậu. Đó là mẫu cầu thủ rất đa năng, cùng một lúc có thể chơi được 3 vị trí tiền vệ tổ chức, tiến vệ cánh và hộ công. Hơn nữa, Thanh Hậu đã ở đây cùng với đội từ những ngày đầu những năm 2015 và cùng chinh phục tấm vé dự World Cup” – trích lời HLV Hoàng Anh Tuấn trên Trí Thức Trẻ.

Một ngày trước khi khai mạc U20 World Cup 2017, các đội tuyển sẽ được phép thay thế cầu thủ trong trường hợp bất đắc dĩ. Với tình hình chấn thương như thông báo nêu trên, Thanh Hậu gần như chắc chắn phải ngồi ngoài xem U20 World Cup. Hiện tại HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa quyết định để Thanh Hậu về nước trị thương hay ở lại dự giải trẻ thế giới trên khán đài.

Bài liên quan