Tiểu sử Aritz Elustondo – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Aritz Elustondo

Aritz Elustondo là một cầu thủ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Sociedad và ĐTQG Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Aritz Elustondo nhé.

Tiểu sử Aritz Elustondo – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Aritz Elustondo

Tiểu sử cầu thủ Aritz Elustondo

Aritz Elustondo Irribarria (sinh ngày 28 tháng 3 năm 1994) hay được gọi là Aritz Elustondo, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha , hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Sociedad tại La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha ở vị trí hậu vệ phải.

Sự nghiệp bóng đá của Aritz Elustondo

Aritz Elustondo sinh ra ở San Sebastián , Gipuzkoa , xứ Basque , Elustondo tốt nghiệp hệ thống đào tạo trẻ của Real Sociedad .

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2012, anh được cho mượn đến câu lạc bộ SD Beasain tại Tercera División, và có trận ra mắt cho đội bóng này.

Vào tháng 6 năm 2013, anh trở lại Real Sociedad và được giao nhiệm vụ dự trữ ở Segunda Division B .

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2014, anh ấy đã ký một hợp đồng mới, có thời hạn đến năm 2016.

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2015, Elustondo làm đầu tiên trong đội hình ra mắt của mình, bắt đầu trong trận đấu có kết quả bóng đá hôm nay hòa 2-2 nhà chống lại Villarreal CF trong vòng 16 của Copa del Rey.

Anh xuất hiện lần đầu ở La Liga ba ngày sau đó, trong trận thua 0-1 trên sân nhà trước Rayo Vallecano.

Elustondo ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 31 tháng 1 năm 2015, nhưng trong trận đấu có kết quả bongdaso thua 1–4 trước Real Madrid.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2016 sau khi được huấn luyện viên mới Eusebio Sacristán thường xuyên sử dụng, anh đã ký hợp đồng mới cho đến năm 2020

Elustondo vẫn ở lại Sân vận động Anoeta trong những năm tiếp theo, đồng ý với các giao dịch mới vào tháng 2 năm 2018 (đến tháng 6 năm 2022) và tháng 8 năm 2020 (đến tháng 6 năm 2024).

Phong cách thi đấu

Aritz Elustondo là một trung vệ tài năng. Anh sở hữu lối chơi vô cùng chắc chắn, không ngại va chạm, cùng với một sức bền thể lực tốt đã ngày càng góp phần củng cố hàng phòng ngự hơn bao giờ hết cho câu lạc bộ.

Danh hiệu

Real Sociedad

Copa del Rey : 2019–2020

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục bên lề chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Aritz Elustondo rồi nhé

Bài liên quan