Tiền đạo số 1 nước Đức được hét giá lên tới… 100 triệu euro

Theo tờ Bild, đội bóng đang có phong độ cao những năm gần đây – CLB Leipzig chỉ chấp nhận nhả Timo Werner với giá 100 triệu euro…

Trong những năm qua, Timo Werner đã thi đấu cực kỳ thành công ở Leipzig. Cầu thủ này góp công lớn giúp Leipzig “bay cao” ở Bundesliga. Nhờ đó, Timo Werner được đánh giá là tiền đạo số 1 nước Đức ở thời điểm này.

Sự tỏa sáng của Timo Werner càng khiến Leipzig lo lắng bởi có nhiều CLB hàng đầu châu Âu như M.U, Arsenal, Barcelona, Liverpool đã bày tỏ sự quan tâm tới tiền đạo này.

Timo Werner

Timo Werner được hét giá lên tới 100 triệu euro

Theo tờ Bild, Leipzig đang tìm mọi cách để giữ chân “báu vật” này. Họ đã thách giá Timo Werner lên tới 100 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Mức giá này thực sự là “rào cản” với những “ông lớn” châu Âu. Không nhiều CLB sẵn sàng chi ra số tiền lớn tới vậy để sở hữu cầu thủ chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao (ở Champions League hay giải VĐQG như Premier League, La Liga…). Kinh nghiệm của Timo Werner mới chỉ gói gọn ở Bundesliga.

Mức giá của Timo Werner phụ thuộc khá nhiều vào màn trình diễn của cầu thủ này ở World Cup 2018.

Điểm mạnh của Timo Werner là tốc độ và khả năng dứt điểm tốt. Dù vậy, anh chỉ sở hữu chiều cao 1m80 và không được đánh giá cao trong những pha không chiến.

Bài liên quan