Nếu chia tay Pháo thủ, Arsene Wenger sẽ giải nghệ?

Arsene Wenger mới đây đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc sẽ làm gì nếu rơi vào trường hợp không còn có thể dẫn dắt Arsenal trong mùa giải tới.

Cụ thể vị chiến lược gia người Pháp đã cho biết: “Đương nhiên là tôi vẫn muốn tiếp tục theo đuổi công việc sau khi rời Arsenal. Tôi luôn muốn tiếp tục làm điều này đến khi nào sức khỏe còn cho phép.”

Wenger

Wenger chưa vội tính chuyện giải nghệ

“Còn lúc này này, tôi chỉ muốn nói về những gì đang diễn ra,” HLV Wenger nói tiếp. “Tôi chỉ đang muốn làm hết tất cả những gì có thể cho đội bóng này. Tôi thật sự không quá lo lắng về những việc sẽ xảy đến với tôi.”

“Tôi sẽ chẳng làm việc tới 22 năm tại Arsenal mà chẳng sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình. Điều đó vẫn chưa hề thay đổi cho đến tận hôm nay, và cả đến cuối mùa giải, đến những ngày cuối trong hợp đồng của tôi.”

Theo nhiều nguồn tin, sau khi bị loại khỏi League Cup, FA Cup cũng như nguy cơ không thể dự Champions League vào mùa sau, lãnh đạo Arsenal cũng đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế cho Wenger. Theo đó cựu thuyền trưởng của Dortmund – Thomas Tuchel là người đang được nhắc đến nhiều nhất.

Bài liên quan