Thờ ơ với cúp vô địch, sao Barca chắc chắn sẽ ra đi

Arda Turan tỏ ra không mấy vui vẻ khi Barca đánh bại Real Madrid 3-2.

Đánh bại Real Madrid 3-2, Barcelona đã giành chức vô địch Cúp giao hữu International Champions Cup. Chỉ là một danh hiệu quá nhỏ bé nên các cầu thủ Barca không ăn mừng thái quá.

Dù vậy, các cầu thủ Barcelona đã tụ tập chụp ảnh cùng danh hiệu vừa đoạt được trên đất Mỹ, danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Valverde.

Trong khi các ngôi sao Barca cùng chụp ảnh kỉ niệm chiếc Cúp nhỏ bé International Champions Cup thì Arda Turan tỏ ra khá thờ ở.

Arda Turan đứng xa phía sau lưng Digne, Vermaelen

Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ chủ động đứng xa (sau lưng Thomas Vermaelen) và không tham gia vào màn chụp ảnh chung ăn mừng cùng các cầu thủ Barcelona. Ở trận này Turan được tung vào sân thay Neymar trong hiệp 2.

Việc Arda Turan không vui là điều có thể hiểu được vì ngôi sao Thổ Nhĩ Kỳ gần như chắc chắn sẽ chia tay Nou Camp ở mùa hè này. Arda Turan rất muốn hồi hương khoác áo Galatasaray.

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ này đã gửi Barca đề nghị mượn Turan với phí 4 triệu euro. Tuy nhiên, Barca muốn bán đứt ngôi sao này, vì thế thương vụ chưa được giải quyết dứt điểm.

Việc Barca gây khó cho mình trong việc đến Galatasaray là một trong những nguyên nhân khiến Arda Turan không vui trong những ngày qua.

Bài liên quan