Thêm dấu hiệu cho thấy Rooney chuẩn bị rời Man Utd

Man United vừa có động thái khiến NHM đội bóng khá lo lắng cho tương lai trong những ngày tới của thủ quân Wayne Rooney.

Cụ thể, trên Facebook, Man United đã cho thay bức ảnh đại diện của mình. Thay vì để bức ảnh có mặt của Rooney như cách đây gần 1 tháng (bức ảnh Rooney cùng đồng đội ra mắt áo đấu sân khách mùa 2017/18), Quỷ đỏ đã loại bỏ hình ảnh của thủ quân người Anh.

Hình ảnh của Rooney trên trang Facebook của M.U cách đây 1 tháng

Trong bức ảnh đại diện trên Facebook cách đây 1 tháng, Rooney đứng cùng 3 đồng đội Ander Herrera, Paul Pogba và Jesse Lingard. Tuy nhiên, trong lần cập nhật cách đây ít giờ, R10 bị loại, chỉ còn lại Ander Herrera, Paul Pogba và Jesse Lingard.

Nhưng hôm nay, Man Utd đã gỡ hình ảnh của Gã Shrek ảnh bìa của CLB

Động thái của Man United trên Facebook một lần nữa dấy lên những đồn đoán rằng Rooney sẽ chia tay Old Trafford trong ít ngày tới. Nếu điều này trở thành hiện thực sẽ không khiến fan Man United bất ngờ bởi trong gần 1 năm qua, tương lai của tiền đạo người Anh này ở Man United luôn bị đặt trước dấu hỏi lớn.

Không chỉ ở Man United, Rooney còn đánh mất vị trí và vị thế của mình ở tuyển Anh. Rooney hiện đang cùng gia đình nghỉ hè ở Hy Lạp trong lúc chờ đại diện của mình đàm phán tương lai và tìm kiếm một bến đỗ mới.

Bài liên quan