Tân nương của Morata vô tình để lộ điểm đến tiếp theo của chồng

Cô vợ mới cưới của Alvaro Morata đã vô tình tiết lộ điểm đến tiếp theo của chồng mình trên mạng xã hội.

Trên trang Instagram, cô vợ mới cưới của Morata, Alice Campello đã “nhấn nút” theo dõi CLB Manchester United. Thông tin này làm dấy lên nghi ngờ siêu sao của Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha sắp cập bến Man United.

Vợ Morata đã theo dõi Manchester United trên Instagram

Theo tờ The Sun (Anh), mặc dù Morata mới cưới và đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng vợ nhưng Man Utd vẫn thường xuyên liên lạc với Morata. Động thái của MU cùng vợ Morata cho thấy tiền đạo 24 tuổi người Tây Ban Nha đến MU chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thực tế thì Morata đã nghiêng hẳn về MU, tuy nhiên, vấn đề mấu chốt lại nằm ở Real Madrid. Bất chấp việc MU ra giá cao nhưng Real vẫn quyết không bán nếu không nhận đủ… 90 triệu bảng Anh. Đây là con số quá cao với một người chỉ ngồi dự bị ở mùa giải trước của Real.

Việc Real ra giá trên trời với MU trong thương vụ Morata được hiểu là họ muốn trả đũa đội chủ sân Old Trafford, bởi MU cũng nhất quyết không bán De Gea cho Real.

Morata và Alice Campello đang trong tuần trăng mật sau lễ cưới ở Italia

Morata vừa mới làm lễ cưới với vị hôn thê Alice Campello tại nhà thờ Basilica del Redentore ở Venice vào ngày 18/6.

Hiện Morata đang hưởng tuần trăng mật cùng vợ tại Seychelles và sau đó sẽ trở lại Tây Ban Nha để giải quyết dứt điểm mọi việc. Cặp đôi này hiện đang nghỉ dưỡng ở khách sạn hạng sang Four Seasons mà giá thuê phòng lên đến 3.000 đến 7.000 bảng Anh/đêm.

Bài liên quan