James Rodriguez gật đầu với Manchester United

Theo The Sun (Anh), tiền vệ người Colombia của CLB Real Madrid, James Rodriguez đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân để chuyển đến Manchester United.

Không phải Morata mà nhiều khả năng Rodriguez mới là cầu thủ đầu tiên của Real Madrid đến Man United ở mùa chuyển nhượng này.

Theo The Sun (Anh), Rodriguez đã đồng ý mọi thỏa thuận cá nhân với Man Utd. Công việc còn lại chỉ là MU thỏa thuận giá chuyển nhượng với Real Madrid.

Theo đó, M.U sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán 61 triệu bảng Anh để đưa tiền vệ 25 tuổi người Colombia đến Old Trafford. Đây là số tiền ít hơn 9 triệu bảng Anh khi Real mua Rodriguez từ Monaco vào năm 2014.

James Rodriguez không được trọng dụng ở Real

MU cho rằng đây là số tiền đúng với giá trị thật của Rodriguez và đủ sức khiến Real Madrid gật đầu đồng ý. Ở mùa giải vừa qua, Rodriguez đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane và anh phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị đội chủ sân Bernabeu.

Trong cả mùa giải, Rodriguez chỉ thi đấu 13 trận cho Real. Chính vì thế, Rodriguez không muốn ở lại Real và anh đã thuyết phục Zidane cho phép ra đi.

Bài liên quan