Tắc bóng như “đàn anh” Vidic, Lindelof nói gì?

Victor Lindelof đã có một trận đấu không thể xuất sắc hơn trước Brighton.

Vòng 13 Premier League, Man United đã vấp phải sự kháng cự quyết liệt của Brighton. Trong một tình huống phản công, bóng đến vị trí thuận lợi để Anthony Knockaert tăng tốc tiến về hàng thủ Man United. Lúc này, Victor Lindelof đã có một quyết định khá táo bạo.

Cụ thể, Lindelof băng lên, bỏ lại phía sau một mình De Gea và khung gỗ. Tuy nhiên, Lindelof đã có một pha tắc bóng hoàn hảo và cực chuẩn xác giải nguy cho Man United. Một hình ảnh khá giống Nemanja Vidic thời đỉnh cao. Cuối trận, Lindelof nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Lindelof có pha tắc bóng để đời.

Nói về pha bóng trên, Lindelof cho hay: “Đó là một thử thách không nhỏ. Tình huống 50/50 và tôi chỉ muốn giành lại bóng. Thật may là tôi đã làm được. Tôi vui mừng và hạnh phúc với việc giúp Man United giữ sạch lưới.”

Victor Lindelof có khởi đầu khá chậm tại Man United. Gặp Brighton mới là trận đá chính thứ 2 kể từ khi Lindelof gia nhập CLB từ Benfica. Điều này khiến CĐV Man United tin rằng, Lindelof đang đi lại con đường của Nemanja Vidic – người từng có khởi đầu kém cỏi tại sân Old Trafford nhưng sau đó đã trở thành huyền thoại của Man United.

Bài liên quan