Scott McTominay cao vọt 25cm trong 18 tháng

Scott McTominay trở thành một trong những cầu thủ cao to nhất tại Manchester United thời điểm này.

Cụ thể, tờ Daily Mail tiết lộ, Scott McTominay đã cao vọt thêm 25cm chỉ trong vòng 18 tháng qua. Năm nay mới 21 tuổi, Scott McTominay được dự đoán sẽ còn phát triển chiều cao vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện tại, Scott McTominay nằm trong số những cầu thủ cao nhất tại Man United cùng với Nemanja Matic, Fellaini và nhỉnh hơn 1 chút so với Pogba. Với chiều cao vượt trội, McTominay khá thường xuyên được HLV Jose Mourinho sử dụng ở vai trò đánh chặn bên cạnh đàn anh Matic.

McTominay có chiều cao vượt trội.

Sự trưởng thành của McTominay giúp Mourinho có thêm nhiều sự lựa chọn cho hàng tiền vệ. Ở trận thắng Huddersfield 2-0 trong khuôn khổ vòng 25 Premier League, McTominay thậm chí còn chiếm suất đá chính của Paul Pogba trong khi Michael Carrick phải ngồi dự bị, còn Ander Herrera không được đăng ký.

Sau trận, HLV Jose Mourinho hết lời khen ngợi McTominay: “Những trận đấu như trước Huddersfield sẽ là cơ hội tuyệt vời cho McTominay. Thực tế cậu ấy thi đấu khá xông xáo và luôn theo đuổi để giành lại bóng. Lối chơi của McTominay đơn giản nhưng rất hiệu quả.”

Bài liên quan