Barca tố Neymar dùng “mưu bẩn thỉu” nên quyết “xù nợ” phí trung thành

Mối quan hệ của Barcelona và Neymar Jr tiếp tục bị đẩy lên căng thẳng tột độ với những phát ngôn mới đây nhất của Lãnh đạo Barcelona, ông Jordi Mestre (Phó Chủ tịch CLB).

Neymar đã khiến cả thế giới túc cầu phải SỐC khi nhất quyết chia tay Barcelona để chuyển sang khoác áo PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái. Phó chủ tịch Jordi Mestre của Barcelona mới đây tiết lộ, Neymar đã dùng thủ đoạn để rời sân Camp Nou.

Chia sẻ với báo giới, Jordi Mestre cho hay: “Neymar đã chơi trò mèo vờn chuột với chúng tôi. Chúng tôi đã có những cuộc tiếp xúc với Neymar và cha của cậu ấy nhưng họ không minh bạch. Những trò bẩn của họ khiến chúng tôi cảm thấy đau.

Neymar có hành động thủ đoạn khi rời Barca

Nếu cậu ấy cũng giống như những Fabregas, Pedro, Sanchez hay Mascherano bày tỏ về việc muốn ra đi, chúng tôi sẽ có cách để thỏa thuận. Chính vì thế, chúng tôi không trả cậu ấy khoản phí trung thành.

Nếu mọi chuyện rõ ràng, PSG đã không tốn nhiều tiền đến thế để mua cậu ấy và chúng tôi cũng không mất nhiều tiền để tìm người thay thế. Neymar chính là nguyên nhân khiến TTCN trở nên lạm phát.”

Jordi Mestre cũng khẳng định, Neymar ra đi vì không muốn phải núp dưới cái bóng quá lớn của Lionel Messi tại Camp Nou.

Bài liên quan