Sao trẻ Real Madrid được chủ tịch Lyon đích thân “ra tay” mang về Pháp

Sau khi đạt thỏa thuận với chân sút Bertrand Traore, Lyon tiếp tục tăng cường hàng công với Mariano Diaz, tài năng trẻ của Real Madrid. Đích thân chủ tịch Jean-Michel Aulas tham dự vụ chuyển nhượng này.

Theo báo chí Pháp, chủ tịch Aluas đã gọi điện cho Karim Benzema để nhờ chân sút 29 tuổi tư vấn về Mariano Diaz. Trưởng thành từ lò đào tạo của Lyon, Benzema lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn cho đội bóng cũ.

Được biết, Benzema đánh giá rất cao Mariano Diaz và khẳng định đây sẽ là đối tác tuyệt vời cho các chân sút của Lyon. “Cậu ấy rất có tiềm năng. Mùa giải vừa rồi, Mariano Diaz là đối tác rất lý tưởng của tôi.

Diaz không có nhiều cơ hội thể hiện mình khi phải dự bị cho hàng công quá khủng của Real

Cậu ấy đã ghi 5 bàn/14 trận cho Real. Lyon có thể tin tưởng vào Mariano Diaz”, Benzema nhấn mạnh trên tờ Marca. Mặc dù tương lai của Alexandre Lacazette – chân sút số 1 của CLB – vẫn chưa rõ ràng, nhưng Lyon đã chuẩn bị mọi tình huống để sẵn sàng cho mùa giải mới.

Chúng tôi không muốn phụ thuộc vào quyết định của Lacazette. Cuộc sống là thế. Bạn cần phải chủ động. Chúng tôi nhắm tới Mariano Diaz vì thấy được tương lai tươi sáng từ cầu thủ này”, HLV Bruno Genesio cho biết trong buổi họp báo hôm qua.

Cập bến Lyon có lẽ là phương án tốt nhất cho tài năng trẻ này

Được biết, Lyon sẽ bỏ ra 15 triệu euro phá vỡ hợp đồng của Mariano với Real và đang chờ cái gật đầu của lãnh đạo đội bóng Hoàng gia.

Còn tiền đạo 23 tuổi này rất hứng thú với bến đỗ Lyon. Bởi chắc chắn khi tới đội chủ sân Parc OL, Mariano sẽ có cơ hội ra sân thường xuyên hơn và chứng tỏ tài năng với Real để một ngày không xa được trở lại sân Bernabeu, giống như trường hợp của Alvaro Morata trước đây.

Bài liên quan