Sao trẻ 45 triệu euro của Real lừa bóng khiến đối thủ chấn thương

 Vinicius Jr loại bỏ hậu vệ đội bạn, trước khi tự mình ghi bàn mang về chiếc cúp vô địch cho Flamengo.

Sự cố xảy ra trong trận tranh cúp Taca Guanabara ở Brazil giữa hai câu lạc bộ Flamengo và Boavista. Bên cánh phải theo hướng tấn công của Flamengo, Vinicius Junior cố gắng vượt qua đối thủ Kadu Fernandes bằng cách thực hiện loạt động tác đảo chân. Sau đó Vinicius dẫn bóng đến sát đường biên ngang, làm động tác co chân thể hiện mình chuẩn bị tạt vào cho đồng đội.

Trong nỗ lực bám theo Vinicius, hậu vệ Kadu Fernandes ra quyết định nhoài người để ngăn cản đường tạt của đối thủ. Nhưng thực ra Vinicius chỉ giả vờ tạt, anh bất ngờ ngoặt bóng lại. Pha thay đổi hướng di chuyển đột ngột của đối thủ khiến Kadu lố đà, tiếp đất lỗi, tự gây chấn thương cho bản thân và phải rời sân.

Vinicius Jr ngoặt bóng khiến hậu vệ đội bạn chấn thương.

Trước khi bị chấn thương, Kadu Fernandes đá phản lưới nhà giúp đối thủ mở tỷ số. Sau đó, Vinicius Junior ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0, đem về chiếc cúp cho Flamengo. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của Vinicius trong màu áo Flamengo.

Vinicius nâng cúp vô địch.

Hồi tháng bảy, cái tên vô danh Vinicius Junior bất ngờ gây sốt khi trở thành cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất thế giới. Ở tuổi 17, thần đồng của Flamengo đã được Real Madrid chiêu mộ với mức phí lên đến 45 triệu euro. Hợp đồng có giá trị từ mùa hè 2018, thời điểm Vinicius tròn 18 tuổi và anh sẽ tiếp tục ở lại Flamengo theo dạng cho mượn cho đến khi chính thức cập bến Bernabeu trong năm 2019.

Vinicius Jr nhận danh hiệu “Cầu thủ hay nhất VCK U17 Nam Mỹ”.

Bài liên quan