Sao thất sủng Chelsea lên tiếng xác nhận tương lai

Trung vệ Kurt Zouma vừa mới lên tiếng khẳng định quyết tâm cống hiến cho Chelsea và giành lại một suất đá chính trong đội hình của Antonio Conte ở thời điểm hiện tại, theo Inside Futbol.

Mùa giải 2014-15, Kurt Zouma dính chấn thương rất nặng ở đầu gối, trung vệ này phải nghỉ thi đấu tới một năm và chỉ vừa mới trở lại sân cỏ ở giữa mùa giải vừa qua. Huấn luyện viên Antonio Conte cũng đã trao cơ hội cho cầu thủ này đá chính, anh ra sân 13 lần cho Chelsea và phần nào khẳng định được tài năng của mình.

Tuy nhiên, báo chí vẫn đồn đoán rằng Kurt Zouma có khả năng sẽ chia tay sân Stamford Bridge ngay ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay nhằm tìm kiếm một vị trí thi đấu thường xuyên, nhất là khi World Cup 2018 đang tới gần.

Zouma ít được Conte trọng dụng trong mùa giải vừa qua

Như để dập tan mọi tin đồn thất thiệt, trung vệ người Pháp đã phải lên tiếng xác nhận tương lai:

“Tôi đang rất hạnh phúc tại Chelsea. Tôi có nghe những tin đồn và tôi thấy rất vui khi được nhiều đội bóng muốn hỏi mua. Điều đó chứng tỏ ở tôi có một điều gì đó mà họ muốn. Nhưng tôi sẽ không dừng lại ở đó”.

Cầu thủ trẻ người Pháp quyết ở lại Chelsea để tìm kiếm vị trí chính thức

“Mục tiêu của tôi là ở lại Chelsea. Mùa tới, tôi sẽ chiến đấu hết mình. Có nhiều trận đấu đang chờ chúng tôi trước mắt. Cơ hội đang ở đó chờ tôi. Bây giờ, mọi chuyện chỉ còn phụ thuộc vào việc tôi có đủ cố gắng để nắm lấy những cơ hội đó hay không mà thôi”.

Hiện tại, Chelsea đang muốn có thêm một trung vệ và đây thực sự sẽ là thách thức lớn cho Kurt Zouma. Nếu như không sớm chứng minh được bản lĩnh, tài năng của mình, ngày chia tay Stamford Bridge có lẽ không còn xa.

Bài liên quan