Rộ tin Tuchel sẽ dẫn dắt Bayern từ mùa 2018/19

Báo chí Đức đưa tin, Thomas Tuchel sẽ ngồi vào vị trí thuyền trưởng Bayern Munich kể từ mùa Hè 2018. Sau khi sa thải HLV Carlo Ancelotti, BLĐ Bayern đã tạm thời bổ nhiệm Heynckes tới cuối mùa giải này.

Cuối tháng 9 vừa qua, Thomas Tuchel từng được BLĐ Bayern Munich đưa vào tầm ngắm sau khi sa thải cựu HLV Carlo Ancelotti. Nhưng rút cuộc, đội ĐKVĐ Bundesliga đã chọn cựu thuyền trưởng Jupp Heynckes cầm đội tới cuối mùa giải 2017/18.

Tờ Bild mới đây đưa tin, Tuchel vẫn nằm trong kế hoạch của BLĐ Bayern và chủ tịch Uli Hoeness cùng các cộng sự dự tính sẽ bổ nhiệm ông thầy 44 tuổi ngay sau khi mùa giải này hạ màn. Hiện đại diện của Bayern chuẩn bị đàm phán với Tuchel về vấn đề trên.

Tuchel sẽ là HLV trưởng của Bayern từ mùa giải sau?

Lý do Bayern không ký hợp đồng với Tuchel ngay tháng 9 vừa rồi là vì muốn ông có thêm thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào thử thách khó khăn quản lý dàn sao sân Allianz Arena.

Tuy nhiên không chỉ Bayern, Everton cũng đang nhắm đến cựu thuyền trưởng Dortmund. Everton sau khi sa thải Ronald Koeman vẫn chưa có HLV mới và lúc này, Tuchel là một trong số các ứng viên tiềm năng cho ghế nóng ở Goodison Park bên cạnh Ryan Giggs, Phil Neville, David Unsworth hay David Moyes …

Bài liên quan