Rò rì hình ảnh về trái bóng sử dụng tại World Cup 2018

Những hình ảnh đầu tiên về quả bóng được sử dụng World Cup 2018 đã bất ngờ xuất hiện trên internet.

Cuộc chiến vòng loại World Cup 2018 ngã ngũ, với 22 cái tên lấy vé chính thức đến Nga vào năm sau. 9 chiếc vé còn lại sẽ lộ diện sau loạt đấu play-off cũng như loạt đá cuối khu vực châu Phi. Trong lúc này các công tác chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang được nước chủ nhà gấp rút hoàn thành kịp tiến độ. Một trong những hạng mục được NHM quan tâm là hình dáng quả bóng World Cup 2018.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của trái bóng Adidas sẽ được sử dụng tại các trận đấu ở World Cup 2018 đã bị rò rỉ trên mạng internet. Theo trang Footy Headlines cho thấy trái bóng được cho là sẽ được sử dụng tại có thiết kế khá giống trái bóng Adidas Telstar “huyền thoại” của những thập niên 1960 và 70.

Trái bóng được cho là sẽ sử dụng ở World Cup 2018.

Cụ thể, hình ảnh trái bóng Adidas vừa được rò rỉ có thiết kế hai màu trắng, đen chủ đạo khá giống với trái bóng Telstar nguyên bản từng được sử dụng tại VCK World Cup 1974. Dự kiến FIFA sẽ chính thức trình làng trái bóng được sử dụng tại VCK World Cup 2018 tại lễ bốc thăm được tổ chức tại Moscow vào ngày 1/12/2017.

Đây là lần đầu tiên VCK World Cup diễn ra tại Nga kể từ khi Liên bang Xô Viết tan rã và Nga cũng là quốc gia Đông Âu đầu tiên được chọn để đăng cai World Cup.

Để quảng bá hình ảnh của đất nước ra với thế giới, Chính phủ Nga đã duyệt chi gói kinh phí khoảng 20 tỷ USD cho công tác chuẩn bị World Cup, từ nâng cấp và xây mới hàng loạt sân vận động trong nước đến nâng cấp cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đi lại, hệ thống cấp điện cùng công tác đảm bảo an ninh.

Bài liên quan