Sau Ancelotti, thêm một ứng viên nữa khước từ Everton

HLV Sean Dyche, người đang dẫn dắt CLB Burnley đã lên tiếng khẳng định rằng ông sẽ không tiếp quản chiếc ghế nóng ở Goodinson Park.

Chiến lược gia 46 tuổi người Anh đang gây ấn tượng mạnh ở Premier League với việc CLB của ông đang có thành tích khá tốt. Vị trí thứ 8 trên BXH là một thành công đối với Burnley cho đến lúc này.

Không lạ khi ông bỗng trở thành một trong những ứng viên thay thế Ronald Koeman tại Everton. Tuy nhiên khi được hỏi về điều này, ông cho biết: “Chẳng có gì thay đổi cả. Tôi đã nói vài lần, rằng có nhiều CLB được đề cập đến. Bạn luôn luôn được tâng bốc, sau khi một vài thành quả của bạn được ghi nhận.”

Dyche không muốn thay đổi ở thời điểm này.

“Sự tâng bốc đó đến từ thành quả mà cá nhân tôi, các cầu thủ của tôi và cộng sự của tôi làm được. Nhưng sự tâng bốc là chuyện của người khác, không phải chuyện của tôi. Một lần nữa, Everton là đội bóng tốt. Tôi tôn trọng tất cả CLB trong bất kỳ tình huống nào. Nhưng tôi cũng tôn trọng hoàn cảnh của mình hiện tại,” ông khẳng định.

Trước Dyche, HLV Carlo Ancelotti đã từ chối công việc tại Everton vì cho rằng nó chưa đủ hấp dẫn. Ngoài ra, một ứng viên khác là Claude Puel cũng đã quyết định chọn Leicester City.

Bài liên quan