Real Madrid sẵn sàng mở hầu bao 400 triệu euro cho Neymar

Truyền thông Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ Neymar với số tiền kỷ lục của kỷ lục: 400 triệu euro.

Theo nhật báo bóng đá AS của Tây Ban Nha, Real Madrid đang ngả giá 400 triệu euro để mùa Neymar từ PSG. Nhưng theo tờ Mundo Deportivo, siêu sao người Brazil lại muốn trở về Barcelona thi đấu.

Việc chân sút người Brazil sẽ rời PSG chỉ là vấn đề thời gian bởi đội bóng thủ đô nước Pháp vừa bị loại khỏi Champions League. Họ nhận thất bại 1-3 trước Real Madrid trên sân Santiago Bernabeu ở trận lượt đi và tiếp tục gục ngã trước nhà đương kim vô địch của giải đấu với tỷ số 1-2 ở trận đấu lượt về khi không có sự được phục vụ của siêu sao đắt giá nhất đội hình Neymar Jr.

neymar

Neymar không còn nhiều động lực để ở lại và gắn bó với PSG

Mức độ xác thực của thông tin nói trên là điều chưa được làm rõ nhưng truyền thông Tây Ban Nha đang thật sự loạn vì tương lai của siêu sao Neymar. Đó chỉ là điểm khởi đầu của viễn cảnh của kỳ chuyển nhượng mùa Hè không mấy khả quan đối với PSG.

Bởi các ngôi sao tại đây đang lần lượt tìm đường tháo chạy. Edinson Cavani đang cảm thấy không hạnh phúc tại thủ đô Paris. Từ đầu mùa giải anh và Neymar đã không ư gì nhau. Họ thi đấu chẳng qua là vì mục tiêu Champions League nhưng giờ đây khát vọng đó không còn nên việc những chân sút tìm đường tháo chạy cũng là tất yếu.

Trước quá nhiều thông tin về sự ra đi của các hảo thủ. Không khéo PSG đã sụp đổ trước khi kỳ chuyển nhượng mua Hè bắt đầu.

Bài liên quan