Ramos ký mới với Real, áp sát kỷ lục của huyền thoại Manolo Sanchis

Trung vệ Sergio Ramos cơ bản đã đồng ý gia hạn với Real Madrid đến năm 2021. Nếu anh thực hiện hết hợp đồng, Ramos sẽ tiến sát kỉ lục về số năm phục vụ CLB Hoàng gia của cựu danh thủ Manolo Sanchis.

Theo báo chí Tây Ban Nha, trung vệ Sergio Ramos chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2021. Tính cho tới thời điểm này, Ramos đã có 12 năm gắn bó với CLB Hoàng gia kể từ khi được chủ tịch Florentino Perez mua về từ Sevilla với giá 27 triệu euro vào năm 2005.

Trong quãng thời gian đó, Ramos đã giành tổng cộng 18 danh hiệu với CLB chủ quản. Hiện tại, Ramos đã có 68 bàn thắng sau 522 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Real.

Ramos sẽ ở lại Real đến năm 2021

Nếu Ramos có thể hoàn tất hợp đồng đến năm 2021, anh sẽ có tổng cộng 16 năm thi đấu cho Los Blancos. Như vậy, Ramos sẽ tiến gần hơn tới kỷ lục của Manolo Sanchis – người đã có 18 năm phục vụ cho đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Ngoài việc giữ chân Ramos, BLĐ Real và HLV Zinedine Zidane đã lên kế hoạch mua sắm trong mùa Hè 2017. Lúc này, các fan đang quan tâm tới tương lai của siêu sao Cristiano Ronaldo sau khi anh tuyên bố sẽ ra đi vì bức xúc sau cáo buộc trốn thuế.

Bài liên quan