Quên Ronaldo đi, đây mới là cầu thủ khiến Sir Alex “lòng đau như cắt” mỗi khi nhớ lại

Thì ra không phải Ronaldo, đây mới là chân sút để lại cho Sir Alex nhiều sự nuối tiếc nhất.

Mỗi lần nhắc về Sir Alex Ferguson, nhiều người hẳn sẽ không thể quên những gì ông đã đạt được khi còn dẫn dắt Man United. Ông đã đưa M.U trở thành đội bóng nhiều thành tích và dày kinh nghiệm nhất nền bóng đá Anh.

Sau tất cả và với những gì đã cống hiến, thật khó để chê trách cũng như ví ông là biểu tượng của Premier League không có gì là khó hiểu.

Tuy nhiên khi nhìn lại quãng đường sự nghiệp, Sir Alex cũng có những điều tiếc nuối của riêng mình. “Một trong những điều đáng tiếc nhất trong sự nghiệp của tôi là không thể phát huy được hết tài năng của cậu ấy.” – Fergie nói về Anderson.

Anderson từng được kỳ vọng là cái tên lớn tại Old Trafford

Tưởng chừng như một người tài giỏi như Sir thì mọi thứ phải thật hoàn hảo, ấy nhưng không. Ông cũng là một con người, và điều khiến Sir Alex tiếc nuối nhất chắc chắn có. Và từ trong sâu thẳm trái tim mình, vị chiến lược gia người Scotland đã nói về Anderson như thế.

Anderson trước khi rời M.U theo dạng cho mượn để thi đấu cho Brazil đã từng giành 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Champions League. Hiện tại thì anh đã trở về quê nhà, khoác áo Internacional.

Anderson hiện đang khoác áo Internacional tại quê nhà Brazil

Về phần Ronaldo, trái ngược lại với Anderson, sau khi rời xa Sir Alex để chuyển sang Real thi đấu, anh đã tiếp tục chứng tỏ được bản thân để trở thành một trong những cầu thủ hay nhất thế giới (mới nhất là danh hiệu Champions League mùa 2016/17), giành được nhiêu danh hiệu cá nhân giá trị và đóng góp được cho Đội bóng Hoàng gia rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ.

 

Bài liên quan