AC Milan ra giá cho siêu tiền đạo Italia, MU lo “sốt vó”

Câu lạc bộ sọc đỏ-đen thành Milan đã ra giá cho chân sút Andrea Belotti của Torino, động thái khiến Manchester United lo lắng.

Kênh Sky Italia đưa tin: AC Milan đã ra giá 39 triệu bảng (44 triệu euro) cho chân sút Andrea Belotti của Torino. Cầu thủ sinh năm 1993 cũng là mục tiêu thay thế của Manchester United, nếu thất bại trong thương vụ Alvaro Morata.

Belotti, 23 tuổi, đã ghi tới 26 bàn ở Serie A mùa này, đang là một trong những trung phong hàng đầu của bóng đá châu Âu hiện tại. Anh nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như AC Milan, Arsenal, Manchester United hay mới nhất, Atletico Madrid.

AC Milan đã chính thức ra giá cho siêu tiền đạo có biệt danh “Gà trống”

Mức phí giải phóng hợp đồng hiện tại của Belotti (chỉ áp dụng cho các CLB nước ngoài) là 100 triệu euro (86 triệu bảng). Tuy nhiên Torino được cho sẽ yêu cầu mức phí ở mức 50-60 triệu euro. Như vậy AC Milan chỉ còn cách giá Torino yêu cầu thủ 5-10 triệu euro.

Điều này khiến Mourinho và BLĐ Manchester United lo lắng. Bởi theo nhiều nguồn tin uy tín, Quỷ đỏ coi Belotti là mục tiêu thay thế nếu thương vụ Morata thất bại. M.U sẵn sàng chi 70 triệu bảng để thuyết phục Torino (hét giá cho các CLB nước ngoài). Họ đã ra giá 52 triệu bảng cho Morata, và sẵn sàng nâng lên mức 60 triệu.

Về phần AC Milan, họ đã từ bỏ mục tiêu Morata bởi quá đắt đỏ. Dưới sự hậu thuẫn của các ông chủ người Trung Quốc, AC Milan đã đi những bước đầu tiên đầy mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết đội bóng Hè này. Họ đã chi tổng cộng 40 triệu euro cho ba bản hơp đồng Ricardo Rodríguez, tiền vệ trẻ Franck Kessie và trung vệ người Argentina Mateo Musacchio

Bài liên quan